ชีสเค้ก คีโต.
You can have ชีสเค้ก คีโต using 8 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of ชีสเค้ก คีโต
- You need of ฐานเค้ก.
- You need 100 กรัม of แป้งอัลมอนด์.
- It's 6 ช้อนโต๊ะ of เนยเค็มละลาย.
- You need of เนื้อชีสเค้ก.
- It's 250 กรัม of ครีมชีส.
- You need 4 ซอง of หญ้าหวาน.
- You need 2 ฟอง of ไข่แดง.
- You need เล็กน้อย of กลิ่นวานิลลา.
ชีสเค้ก คีโต instructions
- ละลายเนยในไมโครเวฟ ไฟแรงสุด ประมาณ 45-60 วินาที ผสมกับแป้งอัลมอนด์.
- ค่อยๆตักคลุกผสมจนได้เนื้อตามต้องการ กรุใส่ฐานไม่ต้องหนามาก เอาส้อมเจาะรูช่วยกระจายความร้อน อบเตาติ๊งไฟ 160 ประมาณ 7-10 นาที พักไว้.
- ตั้งครีสชีสไว้ที่อุณหภูมิห้องให้นิ่มลงตีให้นิ่มๆ ใส่หญ้าหวาน ไข่แดง และกลิ่นวนิลลา ตีจนเข้ากันดี.
- เทใส่ในฐานเค้กที่อบไว้ตอนแรก เอาเข้าเตาติ๊งอีกครั้ง 160 องศา 5-7 นาที คอยสังเกตหน้าเค้ก ถ้าออกสีเหลืองทองก็ใช้ได้แล้ว พักให้หายร้อน ใส่ตู้เย็นให้เนื้อเค้กหนึบขึ้น.
How to Cook Appetizing ชีสเค้ก คีโต
4/
5
Oleh
swadikapak