Senin, 22 Juli 2019

How to Cook Appetizing ชีสเค้ก คีโต

ชีสเค้ก คีโต.

ชีสเค้ก คีโต You can have ชีสเค้ก คีโต using 8 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of ชีสเค้ก คีโต

  1. You need of ฐานเค้ก.
  2. You need 100 กรัม of แป้งอัลมอนด์.
  3. It's 6 ช้อนโต๊ะ of เนยเค็มละลาย.
  4. You need of เนื้อชีสเค้ก.
  5. It's 250 กรัม of ครีมชีส.
  6. You need 4 ซอง of หญ้าหวาน.
  7. You need 2 ฟอง of ไข่แดง.
  8. You need เล็กน้อย of กลิ่นวานิลลา.

ชีสเค้ก คีโต instructions

  1. ละลายเนยในไมโครเวฟ ไฟแรงสุด ประมาณ 45-60 วินาที ผสมกับแป้งอัลมอนด์.
  2. ค่อยๆตักคลุกผสมจนได้เนื้อตามต้องการ กรุใส่ฐานไม่ต้องหนามาก เอาส้อมเจาะรูช่วยกระจายความร้อน อบเตาติ๊งไฟ 160 ประมาณ 7-10 นาที พักไว้.
  3. ตั้งครีสชีสไว้ที่อุณหภูมิห้องให้นิ่มลงตีให้นิ่มๆ ใส่หญ้าหวาน ไข่แดง และกลิ่นวนิลลา ตีจนเข้ากันดี.
  4. เทใส่ในฐานเค้กที่อบไว้ตอนแรก เอาเข้าเตาติ๊งอีกครั้ง 160 องศา 5-7 นาที คอยสังเกตหน้าเค้ก ถ้าออกสีเหลืองทองก็ใช้ได้แล้ว พักให้หายร้อน ใส่ตู้เย็นให้เนื้อเค้กหนึบขึ้น.

Artikel Terkait

How to Cook Appetizing ชีสเค้ก คีโต
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email