Selasa, 30 Juli 2019

Recipe: Yummy สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง

สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง.

สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง You can have สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง using 9 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง

  1. You need 300 กรัม of เนื้อสันหัวไหล่ของ ku beef.
  2. You need หยิบมือ of พริกไทย.
  3. It's หยิบมือ of เกลือ.
  4. It's of กระเทียม.
  5. It's of น้ำมันมะกอกสำหรับทอด.
  6. It's of เนยจืด.
  7. You need of หอมใหญ่สับ.
  8. You need of น้ำซุป.
  9. It's of ไวน์แดง.

สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง instructions

  1. หมักเนื้อด้วยเกลือพริกไทย ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน.
  2. เมื่อกระทะร้อนเต็มที่ใส่เนื้อในอุณหภูมิห้องลงไป ด้านแรก 45 วิ จากนั้นพลิกด้าน ใส่เนยกระเทียมลงไป ใช้ช้อนตักเนยราดที่ตัวเนื้อ ทำไปประมาณ นาทีครึ่ง จากนั้นยกลง.
  3. ใช้กระทะเดิมใส่เนยเล็กน้อย ผัดกับหอมใหญ่สับ จนสุก เติมน้ำซุป เติมไวน์ ผัดจนงวด จากนั้นใส่เนย คนไปเรื่อยๆ ปิดแก๊ส.
  4. เนื้อที่พักไว้มาหั่นสวยๆ ราดด้วยน้ำซอส.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email