Jumat, 02 Agustus 2019

How to Cook Tasty เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต

เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต.

เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต You can cook เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต using 18 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต

  1. Prepare of ส่วนฐานเค้กแบบคุกกี้.
  2. It's 150 กรัม of แป้งอัลมอนต์.
  3. It's 1 ช้อนชา of ผงฟู.
  4. It's 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำตาลอิริท.
  5. You need 1 ฟอง of ไข่ไก่.
  6. You need 50 กรัม of เนยเค็ม.
  7. Prepare of ส่วนเนื้อชีสเค้ก.
  8. It's 200 กรัม of ครีมชีส.
  9. It's 20 กรัม of เนย.
  10. You need 4 ช้อนโต๊ะ of วิปปิ้ง.
  11. You need 1/4 ช้อนชา of เกลือชมพู.
  12. Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมะนาว.
  13. It's 3 ฟอง of ไข่แดง.
  14. Prepare 3 ฟอง of ไข่ขาว.
  15. You need 100 กรัม of น้ำตาลอิริท.
  16. You need 1 ช้อนชา of แซนแทนกัม.
  17. You need of ครีมออฟทาร์ทาหยิบมือ.
  18. It's of สตรอเบอรี่สด เบอร์รี่รวมแบบแช่แข็ง.

เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต step by step

  1. ทำฐานเค้กแบบคุกกี้ นำส่วนผสมฐานคุกกี้มารวมกันตีให้เข้ากัน อบหม้ออบลมร้อน 250 องศา นาน 10 นาที.
  2. นำส่วนฐานพักไว้ให้เย็น.
  3. นำครีมชีส เนย น้ำตาล วิปปิ้ง เกลือ น้ำมะนาว ไข่แดง แซนแทนกัม ครีมออฟทาร์ทา มาตีรวมกัน จนเข้ากัน และพักไว้ เคล็ดลับละลายเนยก่อน และวางครีมชีสที่อุณหภูมิห้องให้อ่อนตัวลง ครีมชีสจะตีได้ง่ายขึ้น.
  4. ตีไข่ขาวจนขึ้นฟูตั้งยอด นำมารวมกับเนื้อชีสเค้กที่พักไว้ ค่อยๆแบ่งใส่ 2-3 ครั้ง ค่อยคนรวมกัน.
  5. หลังจากนั้นนำเนื้อเค้กไปใส่ฐานเค้กที่พักไว้กระแทกนิดหน่อยเพื่อให้เค้กเข้ากัน.
  6. นำไปอบที่หม้ออบลมร้อน 150 องศานาน 50 นาที.
  7. ได้เค้กเนื้อเนียนสวย ตัดแบ่งชิ้น ใส่สตรอเบอรี่และเบอร์รี่ตามชอบ.

Artikel Terkait

How to Cook Tasty เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email