เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต.
You can cook เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต using 18 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต
- Prepare of ส่วนฐานเค้กแบบคุกกี้.
- It's 150 กรัม of แป้งอัลมอนต์.
- It's 1 ช้อนชา of ผงฟู.
- It's 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำตาลอิริท.
- You need 1 ฟอง of ไข่ไก่.
- You need 50 กรัม of เนยเค็ม.
- Prepare of ส่วนเนื้อชีสเค้ก.
- It's 200 กรัม of ครีมชีส.
- It's 20 กรัม of เนย.
- You need 4 ช้อนโต๊ะ of วิปปิ้ง.
- You need 1/4 ช้อนชา of เกลือชมพู.
- Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมะนาว.
- It's 3 ฟอง of ไข่แดง.
- Prepare 3 ฟอง of ไข่ขาว.
- You need 100 กรัม of น้ำตาลอิริท.
- You need 1 ช้อนชา of แซนแทนกัม.
- You need of ครีมออฟทาร์ทาหยิบมือ.
- It's of สตรอเบอรี่สด เบอร์รี่รวมแบบแช่แข็ง.
เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต step by step
- ทำฐานเค้กแบบคุกกี้ นำส่วนผสมฐานคุกกี้มารวมกันตีให้เข้ากัน อบหม้ออบลมร้อน 250 องศา นาน 10 นาที.
- นำส่วนฐานพักไว้ให้เย็น.
- นำครีมชีส เนย น้ำตาล วิปปิ้ง เกลือ น้ำมะนาว ไข่แดง แซนแทนกัม ครีมออฟทาร์ทา มาตีรวมกัน จนเข้ากัน และพักไว้ เคล็ดลับละลายเนยก่อน และวางครีมชีสที่อุณหภูมิห้องให้อ่อนตัวลง ครีมชีสจะตีได้ง่ายขึ้น.
- ตีไข่ขาวจนขึ้นฟูตั้งยอด นำมารวมกับเนื้อชีสเค้กที่พักไว้ ค่อยๆแบ่งใส่ 2-3 ครั้ง ค่อยคนรวมกัน.
- หลังจากนั้นนำเนื้อเค้กไปใส่ฐานเค้กที่พักไว้กระแทกนิดหน่อยเพื่อให้เค้กเข้ากัน.
- นำไปอบที่หม้ออบลมร้อน 150 องศานาน 50 นาที.
- ได้เค้กเนื้อเนียนสวย ตัดแบ่งชิ้น ใส่สตรอเบอรี่และเบอร์รี่ตามชอบ.
How to Cook Tasty เบอรี่ชีสเค้กคุกกี้คีโต
4/
5
Oleh
swadikapak