สปาเกตตี้ซอสเนื้อ.
You can have สปาเกตตี้ซอสเนื้อ using 7 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of สปาเกตตี้ซอสเนื้อ
- Prepare 150 กรัม of สปาเกตตี้..
- It's 1 ช้อนชา of เนย.
- It's 3 กลีบ of กระเทียม (สับหยาบๆ).
- It's 100 กรัม of เนื้อสับ.
- You need 1/2 หัว of หอมใหญ่ (หั่นสี่เหลียมลูกเต๋า).
- It's 1/2 ลูก of มะเขือเทศ (หั่นสี่เหลียมลูกเต๋า).
- Prepare 2 ช้อนโต๊ะ of ซอสพิซซ่า.
สปาเกตตี้ซอสเนื้อ instructions
- วิธีเตรียมเส้นสปาเกตตี้!...นำหม้อตั้งไฟปานกลาง ใส่น้ำสะอาดต้มให้เดือด ใส่น้ำมัน ใส่เกลือ.
- ใส่เส้น สปาเกตตี้การประมาณ 6-7 นาที ตักขึ้นใส่น้ำมันไม่ให้เส้นสปาเกตตี้ ติดกัน.
- วิธีทำซอส!..นำกะทะตั้งไฟใส่เนย ใส่กระเทียม ผัดให้หอม ใส่เนื้อสับ ใส่หอมใหญ่ มะเขือเทศ (หั่นสี่เหลียมลูกเต๋า)ใส่ซอสพิซซ่า ปรุงรส!..ด้วยผงเติมทิพ.
- วิธีเสริฟ ตักสปาเกตตี้ ใส่จานราดหน้าซอสเนื้อ บนเส้นสปาเกตตี้ โรยหน้าด้วยพาสลี่.
Recipe: Appetizing สปาเกตตี้ซอสเนื้อ
4/
5
Oleh
swadikapak