Sabtu, 17 Agustus 2019

Recipe: Delicious ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์

ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์.

ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์ You can have ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์ using 10 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์

  1. It's 3 ขีด of เนื้อสันวัวแช่แข็ง.
  2. You need 1/2 ดอก of บล็อคเคอรี่.
  3. It's 1 ขีด of เห็ดเข็มทอง.
  4. Prepare 1/2 หัว of แครอท.
  5. It's 2 ถ้วย of ข้าวญี่ปุ่นหุง.
  6. It's of (เครื่องหมักเนื้อ).
  7. Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of โชยุ.
  8. You need 2 ช้อนโต๊ะ of ซอสเทริยากิ.
  9. It's 1/2 ช้อนชา of เกลือป่น.
  10. You need 1 ช้อนชา of พริกไทยดำบด.

ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์ step by step

  1. ใช้มีดบาง สไลซ์เนื้อแช่แข็งตามขวางของลายเนื้อให้บางที่สุด ผสมเครื่องหมักเนื้อให้เข้ากันเทคลุกเคล้าให้เข้ากัน (เหลือเครื่องหมักไว้เล็กน้อย) หมักทิ้งไว้ในตู้เย็นธรรมดา จนเนื้อละลายไม่แข็ง เคล้าให้เข้ากันอีกครั้ง.
  2. ตั้งกระทะเทฟลอน ไฟแรง นำเนื้อลงย่าง กลับด้านเร็วๆ อย่าให้สุกมาก จะแข็ง พักไว้ นำผักลงผัดในกระทะย่างเนื้อ โรยเกลือเล็กน้อย.
  3. ข้าวญี่ปุ่น อ่านวิธีหุงข้างถุง.
  4. ตักข้าวใส่ชาม จัดเนื้อวางเรียง เคียงด้วยผักต่างๆ ราดด้วยเครื่องหมักเนื้ออีกครั้ง พร้อมเสริฟ.

Artikel Terkait

Recipe: Delicious ข้าวญี่ปุ่นหน้าเนื้อสไลซ์
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email