Senin, 19 Agustus 2019

Recipe: Perfect แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า

แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า.

แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า You can cook แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า using 12 ingredients and 8 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า

  1. You need 10 แผ่น of ขนมปังแผ่น.
  2. Prepare 5 ช้อนโต๊ะ of ผักรวมแช่เเข็ง.
  3. Prepare 1/2 ช้อนชา of ออริกาโนแห้ง.
  4. It's 1 ช้อนชา of พาสลี่สับ.
  5. You need of ชีสแผ่น5แผ่น.
  6. It's 3 ช้อนชา of เนย.
  7. You need of เกลือ1หยิบมือ(ถ้าใช้เนยเค็มไม่ต้องใส่เกลือ).
  8. You need 2 ช้อนโต๊ะ of มายองเนส.
  9. Prepare of ซอสมะเขือเทศ1ช้อนโต๊ะ.
  10. You need of สีผสมอาหารสีแดง (ไม่มีไม่ต้องใส่ได้).
  11. Prepare of พริกหวาน3สีรวมกัน1ช้อนโต๊ะ.
  12. It's of เบคอน(หรือจะใช้เนื้อสัตว์อะไรก็ได้ปริมาณตามชอบ).

แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า instructions

  1. นำปากแก้วมากดขนมปังไห้เป็นรูปกลมๆ กดไห้หมด10แผ่น.
  2. จากนั้น ก็หาปากแก้วที่เล็กกว่าอันเก่ามากดไห้เป็นรูกลมๆ กดแค่5แผ่น.
  3. จากนั้นก็ เอามาจับคู่กันไห้เหมือนในรูป แล้วใช้นิ้วกดขนมปังตรงกลางลงไห้รอบวง เผื่อจะได้ใส่ใส้ได้แยอะๆ.
  4. จากนั้น ก็นำ เนย+ซอสมะเขือเทศ+มายองเนส+สีผสมอาหารสีแดงนิดหน่อย(ถ้ามี) คนทุกอย่างไห้เข้ากันแล้วนำไปทาบนขนมปังชั้นแรกไห้ทั่ว ทั้งหมด5แผ่น แล้วนำอีกอันที่เป็นรูๆวางทับ.
  5. นำ ผักรวมแช่แข็ง+พริกหวาน3สี+เบคอน+เนย1ช้อนชา+ออริกาโน+พาสลี่+ชีส ใส่ลงถ้วยใบเดิมที่มีซอสเหลือจากทาขนมปังอยู่ คนทุกไห้เข้ากัน.
  6. .
  7. นำ ส่วนผสมทั้งหมดตักใส่รูขนมปัง ไห้เต็ม.
  8. จากนั้นนำไปอบไฟล้างบนใช้ไฟ150องศา หรือไห้ใช้ไฟกลาง ดูว่าชีสเริ่มละลาย ก็เอาออกมา แล้วนำเนยไปทาไห้ทั้ว ทั้งใส้และขนมปัง แล้วนำไปอบต่อ จนชีสละลายดี หรือ อบต่อ1-2นาที ปล.เตาอบแต่ละบ้านไม่เเหมือนกัน ต้องคอยดูดีดี ก็เป็นอันเสร็จ จ้า😊.

Artikel Terkait

Recipe: Perfect แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email