แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า.
You can cook แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า using 12 ingredients and 8 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า
- You need 10 แผ่น of ขนมปังแผ่น.
- Prepare 5 ช้อนโต๊ะ of ผักรวมแช่เเข็ง.
- Prepare 1/2 ช้อนชา of ออริกาโนแห้ง.
- It's 1 ช้อนชา of พาสลี่สับ.
- You need of ชีสแผ่น5แผ่น.
- It's 3 ช้อนชา of เนย.
- You need of เกลือ1หยิบมือ(ถ้าใช้เนยเค็มไม่ต้องใส่เกลือ).
- You need 2 ช้อนโต๊ะ of มายองเนส.
- Prepare of ซอสมะเขือเทศ1ช้อนโต๊ะ.
- You need of สีผสมอาหารสีแดง (ไม่มีไม่ต้องใส่ได้).
- Prepare of พริกหวาน3สีรวมกัน1ช้อนโต๊ะ.
- It's of เบคอน(หรือจะใช้เนื้อสัตว์อะไรก็ได้ปริมาณตามชอบ).
แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า instructions
- นำปากแก้วมากดขนมปังไห้เป็นรูปกลมๆ กดไห้หมด10แผ่น.
- จากนั้น ก็หาปากแก้วที่เล็กกว่าอันเก่ามากดไห้เป็นรูกลมๆ กดแค่5แผ่น.
- จากนั้นก็ เอามาจับคู่กันไห้เหมือนในรูป แล้วใช้นิ้วกดขนมปังตรงกลางลงไห้รอบวง เผื่อจะได้ใส่ใส้ได้แยอะๆ.
- จากนั้น ก็นำ เนย+ซอสมะเขือเทศ+มายองเนส+สีผสมอาหารสีแดงนิดหน่อย(ถ้ามี) คนทุกอย่างไห้เข้ากันแล้วนำไปทาบนขนมปังชั้นแรกไห้ทั่ว ทั้งหมด5แผ่น แล้วนำอีกอันที่เป็นรูๆวางทับ.
- นำ ผักรวมแช่แข็ง+พริกหวาน3สี+เบคอน+เนย1ช้อนชา+ออริกาโน+พาสลี่+ชีส ใส่ลงถ้วยใบเดิมที่มีซอสเหลือจากทาขนมปังอยู่ คนทุกไห้เข้ากัน.
- .
- นำ ส่วนผสมทั้งหมดตักใส่รูขนมปัง ไห้เต็ม.
- จากนั้นนำไปอบไฟล้างบนใช้ไฟ150องศา หรือไห้ใช้ไฟกลาง ดูว่าชีสเริ่มละลาย ก็เอาออกมา แล้วนำเนยไปทาไห้ทั้ว ทั้งใส้และขนมปัง แล้วนำไปอบต่อ จนชีสละลายดี หรือ อบต่อ1-2นาที ปล.เตาอบแต่ละบ้านไม่เเหมือนกัน ต้องคอยดูดีดี ก็เป็นอันเสร็จ จ้า😊.
Recipe: Perfect แซนวิชสลัดชีส อาหารเช้า
4/
5
Oleh
swadikapak