Jumat, 23 Agustus 2019

Recipe: Perfect ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก

ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก.

ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก You can have ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก using 10 ingredients and 2 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก

  1. It's 1 ขีด of ตับไก่.
  2. You need 1 กำ of ดอกหอม.
  3. Prepare 1 ลูก of พริกหยวก.
  4. You need 1/3 หัว of หอมใหญ.
  5. It's 1 ชช of ซอสปรุงรสฝาเขียว.
  6. You need 1 ชต of น้ำมันหอย.
  7. Prepare 1 ชช of น้ำปลา.
  8. Prepare ตามชอบ of น้ำตาล.
  9. You need ตามชอบ of พริกไทยป่น.
  10. You need 2 ชช of กระเทียมสับ.

ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก step by step

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมผัดให้หอม.
  2. ใส่ตับไก่ที่ต้มแล้ว ลงไปผัด ตามด้วยดอกหอม - พริกหยวก - หอมใหญ่ ปรุงรส ผัดจนผักเริ่มนิ่ม ถ้าติดกระทะให้เติมน้ำนิดหน่อย.

Artikel Terkait

Recipe: Perfect ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email