ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก.
You can have ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก using 10 ingredients and 2 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก
- It's 1 ขีด of ตับไก่.
- You need 1 กำ of ดอกหอม.
- Prepare 1 ลูก of พริกหยวก.
- You need 1/3 หัว of หอมใหญ.
- It's 1 ชช of ซอสปรุงรสฝาเขียว.
- You need 1 ชต of น้ำมันหอย.
- Prepare 1 ชช of น้ำปลา.
- Prepare ตามชอบ of น้ำตาล.
- You need ตามชอบ of พริกไทยป่น.
- You need 2 ชช of กระเทียมสับ.
ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก step by step
- ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมผัดให้หอม.
- ใส่ตับไก่ที่ต้มแล้ว ลงไปผัด ตามด้วยดอกหอม - พริกหยวก - หอมใหญ่ ปรุงรส ผัดจนผักเริ่มนิ่ม ถ้าติดกระทะให้เติมน้ำนิดหน่อย.
Recipe: Perfect ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก
4/
5
Oleh
swadikapak