Rabu, 18 September 2019

How to Prepare Tasty อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย

อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย.

อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย You can cook อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย using 7 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย

  1. It's 150 กรัม of เนื้อเซอร์ลอย.
  2. Prepare 3 กลีบ of กระเทียม.
  3. It's 1/4 ลูก of หอมใหญ่.
  4. You need 4-5 ชิ้น of พริกแดงหรือพริกหวาน.
  5. Prepare ตามชอบ of ผักชีลาว สะระเหน่.
  6. You need ตามชอบ of เกลือ พริกไทยดำ.
  7. You need 1-2 ช้อนโต๊ะ of ไวน์แดง.

อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย instructions

  1. ย่างเนื้อด้วยน้ำมันมะกอกเล็กน้อย ด้านละ3นาที (ขึ้นอยู่กับความหนาชิ้นเนื้อ) ตอนที่พริกเนื้อด้านแรก ใส่กระเทียมกับหอมใหญ่ลงไปย่างด้วย พร้อมไวน์แดง1ช้อนดังซู่ซ่า.
  2. เมื่อเนื้อย่างด้านละ3 นาทีครบแล้ว นำขึ้นพักไว้1-2นาทีให้เนื้อคืนตัว ข้างในจะมิเดียมแร่แต่ไม่แฉะ ระหว่างนั้นใส่พริกลงไปผัด กลัวเผ็ด ให้เอาเม็ดออกจะหายเผ็ด หนาวเนื้อห่มเนื้อจะหายหนาว อะไร๊ยย?.
  3. ถ้าชอบมิเดียมเวล แนะนำตั้งกระทะเหลือ80องศส(ความร้อนนะไม่ใช่ความชัน อิๆ) หั่นเนื้อเป็นชิ้นหนา ลงไปกลิ้งๆในกระทะ ราดไวน์แดงใส่เนื้ออีกสักช้อน ความร้อนที่เหลือพอทำให้ไวน์ระเหยซู่ซ่ารสชาติติดเนื้อครับ ปรุงเกลือพริกไทยดำตามชอบเสิร์ฟเลย กินจากกระทะโดยตรงฟินน์สุดๆครับขอบอก (น่ามีข้าวกับมิโซะสักถ้วยเนอะ).

Artikel Terkait

How to Prepare Tasty อาฟเตอร์นูน...บีฟ#ทำขายรวย
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email