Senin, 09 September 2019

How to Prepare Yummy หมูผัดพริกไทยดำ

หมูผัดพริกไทยดำ.

หมูผัดพริกไทยดำ You can have หมูผัดพริกไทยดำ using 6 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of หมูผัดพริกไทยดำ

  1. You need กรัม of หมูสันคอ ~150-200.
  2. It's of พริกหยวกหวานหลากสีหั่นเต๋า ปริมาณรวมประมาณ 1 ลูกครึ่ง.
  3. You need of หอมใหญ่ 1/2 หัว หั่นเต๋า.
  4. You need 3 หัว of กระเทียม.
  5. Prepare of พริกไทยขาว.
  6. You need of พริกไทยดำ.

หมูผัดพริกไทยดำ step by step

  1. หั่นหมูเป็นลูกเต๋า คลุกด้วยพริกไทยขาว ดับกลิ่นคาวหมูได้ดี พักเตรียมไว้.
  2. หั่นพริกหยวก หัวหอมใหญ่เป็นลูกเต๋า ซอยกระเทียม.
  3. ตั้งกะทะ ใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย นำทุกอย่างลงไปผัดได้เลย เพราะหัวหอมและพริกหยวกจะสุกยากหน่อย ผัดให้หอม และให้หมูชิ้นเริ่มสุก เติมน้ำเปล่าลงไปเล็กน้อยให้พอมีน้ำขลุกขลิก ปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาว ตัดหวานเล็กน้อยด้วยน้ำตาล ผัดให้เข้ากัน แล้วโรยพริกไทยดำใส่เข้าไป ตามชอบ.. พร้อมเสริฟ.

Artikel Terkait

How to Prepare Yummy หมูผัดพริกไทยดำ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email