สตรอว์เบอร์รีชีสพาย.
You can cook สตรอว์เบอร์รีชีสพาย using 11 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of สตรอว์เบอร์รีชีสพาย
- It's of ซอสสตรอว์เบอร์รี.
- You need 180 กรัม of สตรอว์เบอร์รีหั่นชิ้นละเอียด.
- You need 3.5 ช้อนโต๊ะ of น้ำตาลทราย.
- It's of ครีมชีส.
- Prepare 250 กรัม of ครีมชีส.
- Prepare 2 ช้อนชา of น้ำมะนาว.
- It's 50 กรัม of น้ำตาลไอซิ่ง.
- It's 150 กรัม of โยเกิร์ต Low fat.
- Prepare of ฐานพาย.
- Prepare 120 กรัม of บิสกิตไดเจสทีฟ.
- You need 40 กรัม of เนยละลาย.
สตรอว์เบอร์รีชีสพาย step by step
- นำสตรอว์เบอร์รีหั่นละเอียดเคี่ยวกับน้ำตาลทรายจนข้นตามต้องการ แล้วพักไว้.
- บดบิสกิตให้ละเอียดพอประมาณ ผสมกับเนย ตักใส่ถ้วย อัดให้แน่น แล้วนำไปแช่เย็น 10 นาที.
- ตีครีมชีสกับน้ำตาลไอซิ่ง โยเกิร์ต และน้ำมะนาวให้เข้ากันดี.
- ตักส่วนผสมครีมชีสที่ตีแล้วลงบนฐานพาย เกลี่ยให้เรียบ.
- ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี.
- แช่เย็นเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น.
- หั่นสตรอว์เบอร์รีสด ตกแต่งบนพาย เพิ่มความอร่อยก่อนเสิร์ฟค่ะ.
Easiest Way to Make Delicious สตรอว์เบอร์รีชีสพาย
4/
5
Oleh
swadikapak