ไก่บอนชอน.
You can have ไก่บอนชอน using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of ไก่บอนชอน
- Prepare of ปีกไก่.
- Prepare of ซอสรสไก่เผ็ด.
- It's of แป้งทอดกรอบโกกิ.
- It's of ซอสเคลือบไก่ สูตรพริกเกาหลี.
ไก่บอนชอน instructions
- นำปีกไก่มาคลุกเคล้ากับซอสเผ็ด จากนั้นพักในตู้เย็นประมาณ 20 นาที หรือนานกว่านั้นก็ได้.
- นำปีกไก่ออกมาคลุกกับแป้งโกกิทำเสร็จรอบแรก พักไว้ 5 นาที แล้วนำมาคลุกต่ออีกรอบ.
- นำเข้าหม้อทอดไฟ 180 ประมาณ 10 - 15 นาที จะยังเห็นแป้งเป็นสีขาวๆบางส่วน ให้พลิกกลับด้านอบต่ออีก 180 ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นนำไก่มาคลุกกับซอสเคลือบ และโรยงาตามชอบ.
How to Prepare Appetizing ไก่บอนชอน
4/
5
Oleh
swadikapak