Minggu, 28 Juni 2020

How to Prepare Appetizing ไก่บอนชอน

ไก่บอนชอน.

ไก่บอนชอน You can have ไก่บอนชอน using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of ไก่บอนชอน

  1. Prepare of ปีกไก่.
  2. Prepare of ซอสรสไก่เผ็ด.
  3. It's of แป้งทอดกรอบโกกิ.
  4. It's of ซอสเคลือบไก่ สูตรพริกเกาหลี.

ไก่บอนชอน instructions

  1. นำปีกไก่มาคลุกเคล้ากับซอสเผ็ด จากนั้นพักในตู้เย็นประมาณ 20 นาที หรือนานกว่านั้นก็ได้.
  2. นำปีกไก่ออกมาคลุกกับแป้งโกกิทำเสร็จรอบแรก พักไว้ 5 นาที แล้วนำมาคลุกต่ออีกรอบ.
  3. นำเข้าหม้อทอดไฟ 180 ประมาณ 10 - 15 นาที จะยังเห็นแป้งเป็นสีขาวๆบางส่วน ให้พลิกกลับด้านอบต่ออีก 180 ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นนำไก่มาคลุกกับซอสเคลือบ และโรยงาตามชอบ.

Artikel Terkait

How to Prepare Appetizing ไก่บอนชอน
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email