Kamis, 25 Juni 2020

Recipe: Yummy สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่)

สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่).

สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่) You can cook สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่) using 8 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่)

  1. Prepare 1 ชิ้น of อกไก่.
  2. Prepare 8-10 เม็ด of พริกไทยดำ.
  3. It's 1/2 ชช of เกลือ.
  4. Prepare 3 กิ่ง of โรสแมรี่.
  5. Prepare 1 ชต of น้ำมัน.
  6. Prepare 2 ชต of น้ำสลัด.
  7. It's ตามชอบ of ผักสลัด.
  8. It's ตามชอบ of แครอท.

สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่) instructions

  1. หมักไก่ด้วยพริกไทยดำบดและเกลือ โดยโรยให้ทั่วชิ้นไก่ทั้ง 2 ด้าน.
  2. ตั้งกระทะให้ร้อน ทาน้ำมันบนกระทะเล็กน้อย ย่างไก่พร้อมโรสเมรี่ และแครอทให้สุกด้วยไฟกลางค่อนไปทางอ่อน.
  3. หั่นไก่เป็นชิ้นจัดลงจานตกแต่งด้วยผักสลัดสดๆ แครรอท ราดน้ำสลัดตามใจชอบเท่านี้ก็พร้อมเสริฟค่ะ.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy สลัดอกไก่ย่างพริกไทยดำ(สเต็กไก่)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email