Basque Cheesecake.
You can cook Basque Cheesecake using 5 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Basque Cheesecake
- Prepare 200 กรัม of วิปปิ้งครีม.
- You need 90 กรัม of น้ำตาล.
- It's 6 กรัม of แป้งเค้ก.
- Prepare 2 ฟอง of ไข่ไก่.
- It's of กลิ่นวานิลลา.
Basque Cheesecake step by step
- เตรียมส่วนผสม และกระดาษใส่พิมพ์ ร่อนแป้งเตรียมไว้ เอาครีมชีมใส่โถตี เติมวนิลา ผสมให้เข้ากัน เติมน้ำตาล จากนั้นใส่ไข่ผสมให้เข้ากันดี ใส่แป้งที่ร่อนไว้ ผสมให้เข้ากัน ใส่วิปปิ้งครีม เสร็จแล้วเทใส่พิมพ.
- เตรียมเตาอบ อุณหภูมิ 210 องศา เซลเซียส 15 นาที กลับด้านเค้ก อบอีก 8 นาที เปิดเตาอบ และอบอีก 5 นาที เพื่อให้หน้าเค้กไหม้.
- รอให้เย็นเอากระดาษออก และเอาเข้าตู้เย็น 4 ชั่วโมงอย่างน้อย พร้อมเสริฟคะ.
Easiest Way to Make Tasty Basque Cheesecake
4/
5
Oleh
swadikapak