Kamis, 09 Juli 2020

Easiest Way to Make Yummy สเต็กหมูพริกไทยดำ

สเต็กหมูพริกไทยดำ.

สเต็กหมูพริกไทยดำ You can have สเต็กหมูพริกไทยดำ using 9 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of สเต็กหมูพริกไทยดำ

  1. You need of พอคช็อป.
  2. You need of น้ำมันหอย.
  3. Prepare of น้ำมันมะกอก.
  4. It's of ซอสผัดปรุงรส (หรือรสดี).
  5. It's of หอมใหญ่.
  6. You need of พริกไทยดำโขลกหยาบ.
  7. Prepare of เกลือ.
  8. It's of มายองเนส แครอท สลัด (สำหรับตกแต่งจาน).
  9. It's of เนยรสจืด.

สเต็กหมูพริกไทยดำ step by step

  1. นำหมูหมักด้วยน้ำมันหอย ซอสผัดปรุงรส หมักให้ทั่ว นำเข้าตู้เย็นหมักทิ้งไว้30นาที.
  2. นำมันมะกอกทาหมูให้ทั่ว มาย่างใส่กระทะ โรยพริกไทยดำ เกลือ ไฟร้อนปานกลาง ไม่พลิกหมูกลับไปกลับมา หมูจะไม่นุ่ม ให้ย่างที่ละด้าน บน ล่าง และด้านข้าง จนกว่าจะสุกดี และนำวางใส่จานที่เตรียมไว้.
  3. ทำน้ำซอส ใส่เนย น้ำมันมะกอก หอมใหญ่ ซอสผัดพริกไทยดำ แต่ถ้าใช้ผงรสดีให้ใส่น้ำมันหอยนิดหน่อย และใส่น้ำเปล่า ผัดจน หอมใหญ่สุก และน้ำสีเข้ม และนำมาราดใส่หมู.
  4. จัดสลัดใส่จาน ตามภาพ.

Artikel Terkait

Easiest Way to Make Yummy สเต็กหมูพริกไทยดำ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email