ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต.
You can cook ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต using 6 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต
- You need 400 มิลลิลิตร of วิปปิ้ง.
- Prepare 80 กรัม of น้ำตาลอิริท.
- It's 20 กรัม of เจลาตินแผ่น.
- Prepare 250 กรัม of ครีมชีส.
- You need 1 กระป๋อง of กรีกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ.
- You need of สีผสมอาหารสีเหลือง.
ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต instructions
- วางครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง ใช้พานคนครีมชีสให้ละลายเนียน.
- แบ่งวิปปิ้งออกมา 100 มิลลิลิตร แช่เจลาตินลงไป 10 นาที วางทิ้งไว้ให้อิ่มน้ำ.
- นำครีมชีสที่พักไว้ใส่วิปปิ้งที่เหลือที่เหลือ ใส่กรีกโยเกิร์ต1 กระป๋อง ใส่น้ำตาลอิริทคนให้เข้ากันใส่สีผสมอาหารสีเหลืองตามชอบพักไว้.
- นำเจลาตินที่แช่ในวิปปิ้งไปอุ่นด้วยไมโครเวฟ จนเจลาตินละลาย นำมาผสมกับส่วนผสมข้อ 3 กรองด้วยผ้าขาวบาง ถ้าเป็นครีมชีสให้บีบออกให้หมด.
- เทใส่แบบพิมพ์นำเข้าตู้เย็น ค้างคืนหรือรอจนเซ็ตตัวแกะจากแบบพิมพ์พร้อมเสิร์ฟ.
How to Make Delicious ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต
4/
5
Oleh
swadikapak