Kamis, 02 Juli 2020

How to Make Delicious ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต

ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต.

ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต You can cook ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต using 6 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต

  1. You need 400 มิลลิลิตร of วิปปิ้ง.
  2. Prepare 80 กรัม of น้ำตาลอิริท.
  3. It's 20 กรัม of เจลาตินแผ่น.
  4. Prepare 250 กรัม of ครีมชีส.
  5. You need 1 กระป๋อง of กรีกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ.
  6. You need of สีผสมอาหารสีเหลือง.

ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต instructions

  1. วางครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง ใช้พานคนครีมชีสให้ละลายเนียน.
  2. แบ่งวิปปิ้งออกมา 100 มิลลิลิตร แช่เจลาตินลงไป 10 นาที วางทิ้งไว้ให้อิ่มน้ำ.
  3. นำครีมชีสที่พักไว้ใส่วิปปิ้งที่เหลือที่เหลือ ใส่กรีกโยเกิร์ต1 กระป๋อง ใส่น้ำตาลอิริทคนให้เข้ากันใส่สีผสมอาหารสีเหลืองตามชอบพักไว้.
  4. นำเจลาตินที่แช่ในวิปปิ้งไปอุ่นด้วยไมโครเวฟ จนเจลาตินละลาย นำมาผสมกับส่วนผสมข้อ 3 กรองด้วยผ้าขาวบาง ถ้าเป็นครีมชีสให้บีบออกให้หมด.
  5. เทใส่แบบพิมพ์นำเข้าตู้เย็น ค้างคืนหรือรอจนเซ็ตตัวแกะจากแบบพิมพ์พร้อมเสิร์ฟ.

Artikel Terkait

How to Make Delicious ทอมแอนด์เจอร์รี่ชีสเค้กคีโต
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email