Selasa, 14 Juli 2020

Recipe: Appetizing เนื้อม้วน ไมโครเวฟ

เนื้อม้วน ไมโครเวฟ.

เนื้อม้วน ไมโครเวฟ You can cook เนื้อม้วน ไมโครเวฟ using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of เนื้อม้วน ไมโครเวฟ

  1. You need 200 กรัม of เนื้อติดมันสไลด์บางๆ.
  2. It's 2 tsp. of น้ำตาลทรายแดง.
  3. You need 4 tsp. of โชยุ.
  4. It's ตามชอบ of พริกไท (สำหรับหมัก).

เนื้อม้วน ไมโครเวฟ instructions

  1. เตรียมหมัก เอาเนื้อใส่ชามทนความร้อน ตามด้วยน้ำตาลทรายแดง โชยุ พริกไท คลุกเคล้าให้เข้ากัน (เราใส่ออริกาโน่ไปหน่อยนึง เพราะชอบกลิ่น) หมักทิ้งไว้สัก 15 นาที หรือจะไม่หมักก็ได้ค่ะ.
  2. เตรียมเข้าเตา เอาเนื้อที่หมักไว้มาม้วน ๆ แล้วเรียงในชาม ให้ทั่ว (เพื่อการกระจายความร้อนที่ดี) เอาเข้าไมโครเวฟ ใช้ฟังก์ชันอบ ประมาณ 4 นาที เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อน ๆ เป็นอันเสร็จ.
  3. เพิ่มเติม เพิ่มพวกผักลวก อย่างแครอท บล็อคโคลี่ หน่อไม้ฝรั่ง จะให้สารอาหารครบถ้วนขึ้นนะ.

Artikel Terkait

Recipe: Appetizing เนื้อม้วน ไมโครเวฟ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email