เนื้อม้วน ไมโครเวฟ.
You can cook เนื้อม้วน ไมโครเวฟ using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of เนื้อม้วน ไมโครเวฟ
- You need 200 กรัม of เนื้อติดมันสไลด์บางๆ.
- It's 2 tsp. of น้ำตาลทรายแดง.
- You need 4 tsp. of โชยุ.
- It's ตามชอบ of พริกไท (สำหรับหมัก).
เนื้อม้วน ไมโครเวฟ instructions
- เตรียมหมัก เอาเนื้อใส่ชามทนความร้อน ตามด้วยน้ำตาลทรายแดง โชยุ พริกไท คลุกเคล้าให้เข้ากัน (เราใส่ออริกาโน่ไปหน่อยนึง เพราะชอบกลิ่น) หมักทิ้งไว้สัก 15 นาที หรือจะไม่หมักก็ได้ค่ะ.
- เตรียมเข้าเตา เอาเนื้อที่หมักไว้มาม้วน ๆ แล้วเรียงในชาม ให้ทั่ว (เพื่อการกระจายความร้อนที่ดี) เอาเข้าไมโครเวฟ ใช้ฟังก์ชันอบ ประมาณ 4 นาที เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อน ๆ เป็นอันเสร็จ.
- เพิ่มเติม เพิ่มพวกผักลวก อย่างแครอท บล็อคโคลี่ หน่อไม้ฝรั่ง จะให้สารอาหารครบถ้วนขึ้นนะ.
Recipe: Appetizing เนื้อม้วน ไมโครเวฟ
4/
5
Oleh
swadikapak