Minggu, 12 Juli 2020

Recipe: Yummy Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล

Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล. Places Bangkok, Thailand RestaurantSeafood restaurant สุวรรณภูมิซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์. บริการออกแบบห้องน้ำสวย. สอบถามข้อมูลสินค้า งานออกแบบและบริการติดตั้งได้จากผู้เชี่ยวชาญ. แจ้งเตือนจากระบบ. ได้ไหมดาว Nok Feat. Aboutคำถามที่ถามบ่อย ข้อกำหนด นโยบายความเป็นส่วนตัว เกี่ยวกับเรา API Language. Čeština Dansk Deutsch English Español Français Indonesia Italiano Magyar Nederlands Norsk Polski Português Română บการเผยแพร่ภายใต้ใบอนุญาต Pixabay ซึ่งทำให้ปลอดภัยในการใช้โดยไม่ต้องขออนุญาตหรือให้เ.

Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล You can have Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล using 10 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล

  1. Prepare 1 ตัว of หมึกแช่ด่าง.
  2. Prepare 1 หัว of หอมใหญ่สับ.
  3. It's of ซอสซัมบัล.
  4. Prepare of น้ำตาล belacan หรือใช้น้ำอ้อยเหนือ หรือน้ำตาลปี๊บ.
  5. It's of น้ำตาลทราย.
  6. Prepare of ขิงฝนละเอียด.
  7. You need of เกลือ.
  8. It's of ซอสปรุงรส.
  9. Prepare of น้ำมะขามเปียก.
  10. It's of น้ำมัน.

Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล step by step

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่หอมใหญ่ลงผัดจนใส เติมซอสซัมบัล คนให้เข้ากัน.
  2. ใส่หมึกแช่ด่างหั่นชิ้น ปรุงรสด้วยน้ำตาล เกลือ ซอสปรุงรส น้ำมะขามเปียก ชิมให้รสออกหวาน เปรี้ยว เค็มตาม เผ็ดนิดหน่อยจากซัมบัล.
  3. ผัดต่อจนเข้าเนื้อ น้ำซอสข้น ตักขึ้น เสิร์ฟกับ nasi lemak.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy Sambal sotong kembang หมึกกรอบซอสซัมบัล
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email