Sabtu, 11 Juli 2020

Recipe: Yummy ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ

ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ.

ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ You can have ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ using 10 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ

  1. You need 2 เส้น of กุนเชียง.
  2. You need 2-3 ต้น of ขึ้นฉ่าย.
  3. It's 1/2 หัว of หัวหอม.
  4. It's of เห็ดชิเมจิ​ (ใส่เยอะน้อยตามชอบ)​.
  5. Prepare of หมูสับ​ (ใส่เยอะน้อยตามชอบ)​.
  6. Prepare of น้ำยำ (สามารถปรุงรสตามชอบ).
  7. It's of น้ำตาล.
  8. Prepare of น้ำปลา.
  9. It's of มะนาว.
  10. You need of พริก.

ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ instructions

  1. หั่นกุนเชียงทอดในหม้อไร้น้ำมัน ตั้งไฟ 150 เวลา 10-15 นาทีค่ะ คอยเปิดคลุกระวังอย่าให้ไหม้ค่ะ.
  2. เตรียมน้ำยำ​ ใส่พริก น้ำตาล​ บีบมะนาว เติมน้ำปลา ปรุงรสได้ตามชอบ.
  3. หั่นผัก​ ตั้งเตาลวกเห็ดและรวนหมูสับให้สุก​.
  4. จัดเตรียมของยำให้เรียบร้อย ใช้ชามใบใหญ่ ใส่ทุกอย่างเข้าไป คลุกให้เข้ากัน.
  5. เสร็จเรียบร้อยค่ะ.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy ยำกุนเชียง​ + หมูสับ​ เห็ดชิเมจิ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email