ยำกุนเชียง + หมูสับ เห็ดชิเมจิ.
You can have ยำกุนเชียง + หมูสับ เห็ดชิเมจิ using 10 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of ยำกุนเชียง + หมูสับ เห็ดชิเมจิ
- You need 2 เส้น of กุนเชียง.
- You need 2-3 ต้น of ขึ้นฉ่าย.
- It's 1/2 หัว of หัวหอม.
- It's of เห็ดชิเมจิ (ใส่เยอะน้อยตามชอบ).
- Prepare of หมูสับ (ใส่เยอะน้อยตามชอบ).
- Prepare of น้ำยำ (สามารถปรุงรสตามชอบ).
- It's of น้ำตาล.
- Prepare of น้ำปลา.
- It's of มะนาว.
- You need of พริก.
ยำกุนเชียง + หมูสับ เห็ดชิเมจิ instructions
- หั่นกุนเชียงทอดในหม้อไร้น้ำมัน ตั้งไฟ 150 เวลา 10-15 นาทีค่ะ คอยเปิดคลุกระวังอย่าให้ไหม้ค่ะ.
- เตรียมน้ำยำ ใส่พริก น้ำตาล บีบมะนาว เติมน้ำปลา ปรุงรสได้ตามชอบ.
- หั่นผัก ตั้งเตาลวกเห็ดและรวนหมูสับให้สุก.
- จัดเตรียมของยำให้เรียบร้อย ใช้ชามใบใหญ่ ใส่ทุกอย่างเข้าไป คลุกให้เข้ากัน.
- เสร็จเรียบร้อยค่ะ.
Recipe: Yummy ยำกุนเชียง + หมูสับ เห็ดชิเมจิ
4/
5
Oleh
swadikapak