เสต็กเนื้อวากิว.
You can have เสต็กเนื้อวากิว using 5 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of เสต็กเนื้อวากิว
- It's 300 กรัม of เนื้อวากิว.
- You need 1 ช้อนโต๊ะ of เนยเค็ม.
- Prepare of เกลือ+พริกไทยดำ.
- Prepare of โรสแมรี่.
- You need of กระเทียม.
เสต็กเนื้อวากิว instructions
- เตรียมเนื้อที่ซื้อมา.
- ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกเมื่อกระทะร้อนวางเนื้อลงแนวเฉียง45องศาเพื่อสร้างลายให้เนื้อกริลด์ประมาณ2นาทีแล้วค่อยกลับด้านอีก1นาทีเราจะได้เสต็กแบบมีเดี้ยมแรส์.
- จัดเสริฟกับเครื่องเคียงตามชอบจะเป็นเฟร้นฟรายหรือผักต่างๆครับ. เอนจอยฟูดส์.
Recipe: Appetizing เสต็กเนื้อวากิว
4/
5
Oleh
swadikapak