Selasa, 23 Juli 2019

Recipe: Appetizing บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต

บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต.

บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต You can have บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต using 9 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต

  1. It's of ตัวฐานพาย.
  2. Prepare 100 กรัม of แป้งอัลมอนด์.
  3. Prepare 40 กรัม of เนยละลาย.
  4. It's of ตัวครีมชีส.
  5. It's 150 กรัม of ครีมชีส.
  6. You need of อิริท 40 กรัมเพิ่มลดตามความชอบ.
  7. Prepare of ตัวซอส.
  8. You need of บลูเบอร์รี่แช่แข็ง.
  9. Prepare of อิริท.

บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต instructions

  1. เริ่มจากทำตัวฐานก่อนโดย นำแป้งอัลมอนด์ ผสม กับเนยละลาย เนยเอาไปละลายในไมโครเวฟประมาณ 30-50 วินาที จากนั้นส่วนผสมให้เข้ากัน.
  2. นำใส่พิมพ์กดให้แน่นมากๆ * ย้ำกดให้แน่นๆเลยค่ะ5555 จากนั้นใช้ส้อมกดลงให้ความห่างพอดี เพื่อช่วยระบายความร้อน.
  3. จากนั้นนำเข้าเตาอบ โดยใช้ไฟอุณหภูมิที่ 150c ไฟ บน-ล่าง 7-10 นาที ขึ้นอยู่กับความหนาบางของตัวฐานพายนะคะ ให้เช็คเป็นระยะๆ ระวังไหม้ค่ะ จากนั้นนำตัวฐานพายออกมาพักให้หายร้อน.
  4. ทำตัวครีมชีสต่อค่ะ โดยนำครีมชีสมาวางให้นิ่มเป็นอุณหภูมิห้อง เพื่อที่จะได้ตีง่าย จากนั้นเติมอิริทลงไปค่ะ เราใช้ส้อมตีนะคะ ตีง่ายมากตีจนครีมชีสขึ้นฟูค่ะ.
  5. จากนั้นมาทำตัวซอสต่อค่ะ เราใช้บลูเบอร์รี่แช่แข็ง ผสมกับน้ำเชื่อมหญ้าหวาน นำสองส่วนผสมนี้ลงกระทะ ใช้ไฟอ่อนค่ะ ค่อยๆคนเค้าจนกว่าตัวน้ำที่ออกจากบลูเบอร์รี่จะเหนียวขึ้น และนำมาพักให้หายร้อน และนำเข้าตู้เย็นประมาณ 5-10 นาที ค่ะ.
  6. หลังจากที่แป้งหายร้อนตักครีมชีสใส่ไปบนตัวพายในถ้วย เกลี่ยให้ให้ตัวครีมชีสเสมอกัน และตามด้วยตัวซอสบลูเบอร์รี่ จากนั้นนำไปแช่เย็นให้เค้าเซ็ตตัวค่าา ประมาณ 5-10 นาที.
  7. พร้อมทานค่ะ 💜.

Artikel Terkait

Recipe: Appetizing บลูเบอร์รี่ชีสพายคีโต
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email