บะหมี่ผักแห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเบบี้ (1ขวบ+).
You can cook บะหมี่ผักแห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเบบี้ (1ขวบ+) using 12 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of บะหมี่ผักแห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเบบี้ (1ขวบ+)
- It's of 3 เกลอ (รากผักชี กระเทียม พริกไทย).
- You need of ซีอิ๊วขาว (สูตรโซเดียม 40%).
- It's of น้ำมันหอย (สูตรลดเกลือโซเดียม 60%).
- It's of น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว.
- You need of แป้งมัน.
- You need of กระดูกหมู.
- It's of น้ำมัน Olive oil.
- Prepare of ซีอิ๊วดำ.
- You need of เบบี้แครอท.
- Prepare of ผักฉ่อยซัม.
- Prepare of ต้นหอมซอย.
- It's of บะหมี่ผัก (ยี่ห้อนำชัย).
บะหมี่ผักแห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเบบี้ (1ขวบ+) instructions
- 🥩 ผสม 3 เกลอ ผงปรุงสูตรปลาผสมผัก Delicino น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว และน้ำตาลช่อดอกมะพร้าว ชิมจนได้รสที่ชอบ สุดท้ายเหยาะ olive oil และแป้งมันลงไปหน่อย จากนั้นนำกระดูกหมูอ่อนลงไปหมักอย่างน้อย 1/2 ชั่วโมง เข้าฟรีซซซซ ถ้ามีเวลาก็ข้ามคืนเลยค่ะ.
- 🥄 ลวกบะหมี่ผัก ลวกผัก และเตรียมน้ำซุปสต๊อกวันนี้ปรุงสดไปเลยค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยในการทำน้ำสต๊อกที่ หอม เข้มข้น.
- 🥩 จากนั้นนำลงไปต้มในน้ำซุปเดือด ๆ เทพวกรากผักชีโขลกลงไปต้มด้วยนะคะ ในขั้นตอนนี้ยังไม่ปรุงรสใด ๆ ค่ะ แค่เหยาะซีอิ๊วดำอย่างเดียวพอ พอน้ำเดือดก็หรี่ไฟลง แล้วตุ๋นต่อประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง หรือจนกกระดูกหมูเปื่อย ปรับรสชาติด้วยซีอิ๊วขาว น้ำตาล น้ำซุปจะหนืด ๆ หน่อยค่ะ เพราะเราใส่แป้งมันลงไปด้วยตอนหมักกระดูกหมู.
- จัดจานเสิร์ฟค่า.
Recipe: Appetizing บะหมี่ผักแห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเบบี้ (1ขวบ+)
4/
5
Oleh
swadikapak