Minggu, 15 September 2019

How to Make Yummy พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด

พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด.

พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด You can have พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด using 22 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด

  1. You need of ส่วนพาสต้า.
  2. It's ตามชอบ of 🍗ไส้กรอก.
  3. It's ตามชอบ of 🍝เส้นพาสต้า.
  4. It's 1 ช้อนชา of 🦪น้ำมันหอย.
  5. Prepare 1/2 ช้อนโต๊ะ of 🥢โคชูจัง.
  6. Prepare 10-12 เม็ด of 🌶พริกแห้ง.
  7. It's 1 ช้อนชา of 🥣น้ำตาลทราย.
  8. Prepare 1/4 หัว of 🧅หอมหัวใหญ่ซอย.
  9. It's 1 ช้อนชา of 🧄กระเทียมสับละเอียด.
  10. You need 1 ช้อนโต๊ะ of 🧈น้ำมัน ที่ดีต่อสุขภาพ.
  11. Prepare of ส่วนไก่ทอด.
  12. You need 4 ปีก of 🐔ปีกไก่.
  13. Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of 🍾ซีอิ๊วขาว.
  14. Prepare 1/4 ถ้วยตวง of 🧊น้ำเย็น.
  15. Prepare 1/2 ช้อนโต๊ะ of 🥣น้ำตาลทราย.
  16. It's 1/2 ถ้วยตวง of 🍙แป้งทอดกรอบ ยูเอฟเอ็ม.
  17. You need of ส่วนขนมปังอบเนยกระเทียม.
  18. You need 1 ช้อนชา of 🥬พาสเล่ย์.
  19. It's 2 ช้อนโต๊ะ of 🧈เนยเค็ม/จืด.
  20. You need 1 ช้อนชา of 🥣น้ำตาลทราย.
  21. It's of 🥖ขนมปังฝรั่งเศษ แบบนิ่มกึ่งแข็ง.
  22. Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of 🧄กระเทียมปั่นไม่ต้องละเอียดมาก.

พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด instructions

  1. ต้มเส้นพาสต้า ไม่ต้องนิ่มมากแค่ ให้เส้นขาดออกจากกันก็พอค่ะ.
  2. หั่นขนมปังฝรั่งเศษ แนวเฉียง ขนาด 1นิ้ว น้อยกว่านี้ก็ได้ อย่าให้หนามาก เดี๋ยวไม่อร่อยค่ะ เทเนยอุณหภูมิห้องใส่ชามผสม ตีให้เนยแตกตัว เราใช้ตะกร้อมือเพราะว่าส่วนผสมนิดเดียว จากนั้นใส่น้ำตาล ที่ให้เข้ากันกับเนย ที่จนเนยเเป็นสีขาว ใส่ พาสเล่ย์ลงไป คนให้เข้ากัน จากนั้นใส่กระเทียมปั่นไม่ต้องละเอียดมาก ตีให้เข้ากัน จากนั้นทาลงบนขนมปัง เข้าอบที่อุณหภูมิ 150องศา 10-12 นาที 12 นาทีกำลังดี.
  3. ต่อมาการทอดไก่ ค่ะ ทอดไฟอ่อน ให้มีสีเหลืองทอง ทอดให้กรอบนะคะ ซับน้ำมันให้แห้ง เพราะไก่ทอดจะอมน้ำมันค่ะ ยิ่งใช้น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพยิ่งดีค่ะ.
  4. การทำพาสต้าผัดซอสโคชูจัง ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ผัดกระเทียมกับหอมหัวใหญ่ให้สุก วิธีดูคือ สีจะใส ใส่ไส้กรอกลงไปผัด ใส่เส้นพาสต้า ปรุงรสด้วย โคชูจัง,น้ำมันหอย และน้ำตาล ตามด้วยพริกแห้ง ทอดก่อนนะคะ และจะไม่เหนียวกรอบค่ะ ทอดด้วยไฟอ่อน แต่ต้องคอยดูนะคะ ทอดแค่แปปเดียว เดี๋ยวไหม้ค่ะ ซับน้ำมันด้วยนะคะ.
  5. จัดใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ.

Artikel Terkait

How to Make Yummy พาสต้าผัดซอสโคชูจัง ทานกับขนมปังอบเนยกระเทียมและปีกไก่ทอด
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email