สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ.
You can cook สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ using 10 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ
- You need 1 จาน of เส้นสปาเก็ตตี้.
- It's of เกลือ.
- Prepare of พริกไทยดำ.
- You need 3 ชช of น้ำตาล.
- You need 2 ชต of ซีอิ้วขาว.
- You need 150 กรัม of เนื้อสับละเอียด.
- It's 3 ลูก of มะเขือเทศเนื้อสับ.
- It's 3 ชต of ซอสมะเขือเทศ.
- It's of ซอสปาปริก้านำ้มันมะกอกพาสลี่สำหรับโรยหน้า.
- It's of หอมหัวใหญ่สับ.
สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ step by step
- ต้มเส้นให้สุกพักไว้คลุกนำ้ทันมะกอกนิดหน่อยจัดใส่จานเตรียวไว้.
- ตั้งกะทะใส่นำ้มันมะกอก นำหอมมาผัดให้หอม ใส่เนื้อบดลงไปผัด.
- ใส่เนื้อมะเขือเทศ ลงไป เติมซอสมะเขือเทศ กับซอสปาปริก้าลงไปเติมเกลือ น้ำตาลซี้อิ้วขาว ชิมตามชอบ ผัดให้สุก ตักราดใส่เส้นที่เตรียมไว้ โรยหน้าด้วยพาสลี่พร้อมเสริฟค่ะ.
Recipe: Yummy สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ
4/
5
Oleh
swadikapak