Minggu, 08 September 2019

Easiest Way to Prepare Yummy เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด

เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด.

เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด You can cook เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด using 12 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด

  1. Prepare 200 กรัม of เนื้อไก่สับ.
  2. Prepare 2 ชต of หัวหอมใหญ่สับ.
  3. Prepare 2 ชต of พริกไทยบดหยาบ.
  4. It's 2 ชต of รากผักชี/ กระเทียมสับ.
  5. Prepare 1 ชช of ผงปรุงรส.
  6. You need 1 ชช of น้ำตาลทราย.
  7. Prepare 1 ชช of แป้งข้าวโพด.
  8. It's 2 ชต of ซอสหอยนางรม.
  9. You need 2 ชต of ซอสถั่วเหลือฝาเขียว.
  10. It's 1/2 ชช of ผงฟู.
  11. It's of ขนมปังเบอเกอร์.
  12. Prepare of ผักกาดหอม/พริกหวาน/หอมใหญ่.

เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด step by step

  1. เตรียมเครื่องปรุงและเนื้อไก่.
  2. นำไก่สับผสมกับเครื่องปรุงต่างคลุกเคล้าให้เข้ากัน แช่เย็นไว้ 2 ชม..
  3. นำพิมพ์ไข่ดาวทาน้ำมันให้ทั่วเพื่อไม่ให้เนื้อไก่ติด ตักไก่ที่ปรุงรสไว้ ใส่ให้เต็มพิมพ์.
  4. ทอดในกระทะไฟกลาง ให้เบอเกอร์ไก่สุกทั้งสองด้าน จะได้เบอเกอร์ไก่ 4-5 แล้วแต่ขนาดของพิมพ์ค่ะ.
  5. อุ่นขนมปังเบอเกอร์ วางผักกาดหอม/พริกหวาน/หอมใหญ่ ตามชอบค่ะ แล้ววางเบอเกอร์ไก่ ปิดด้วยขนมปังเบอเกอร์ พร้อมเสริฟ ค่ะ.

Artikel Terkait

Easiest Way to Prepare Yummy เบอเกอร์ไก่พริกไทยดำโฮมเมด
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email