Minggu, 08 September 2019

Recipe: Appetizing ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส)

ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส).

ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส) You can have ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส) using 3 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส)

  1. Prepare 3 ฟอง of ไข่.
  2. You need 1/2 ชช of ฮงดาชิ (ผงซุปปลาญี่ปุ่น).
  3. You need of ชีสมอสซาเรลล่า.

ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส) step by step

  1. ตอกไข่ ใส่ฮงดาชิลงไป ตีไข่ ตั้งกระทะ ลงน้ำมัน แล้วใช้กระดาษเช็ดให้ทั่วกระทะ.
  2. ลงไข่ชั้นแรก ใส่ชีส ม้วนพับให้ได้ขนาดที่ต้องการ ระวังอย่าให้สุกเกิน สีจะไม่สวย.
  3. วางไข่ชั้นในสุดไว้ล่างกระทะ เทไข่ที่เหลือลงไป ชั้นต่อไปจะใส่ชีสหรือไม่ใส่ก็ได้ ทำประมาณ 3 ชั้น.
  4. หั่นได้เลย ชีสเยิ้มๆ สูตรนี้ทำได้ประมาณ 2-3 แท่ง แล้วแต่ความมือหนักตอนเท จากที่ทดลองพบว่าชีสมอสในเมนูนี้จะมันๆ แต่ไม่ค่อยเค็ม มาก ถ้าเอาแบบแม่บ้านญี่ปุ่น ง่ายๆ ก็ใช้ชีสเช้ดด้าแผ่นเหมือนเดิมน่าจะดีกว่าน้า (สูตรเชดด้า เคยลงสูตรไปแล้วค่า).

Artikel Terkait

Recipe: Appetizing ไข่ม้วนชีส (ลองใช้มอสซาเรลล่าชีส)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email