Minggu, 28 Juni 2020

How to Cook Tasty น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า

น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า.

น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า You can cook น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า using 12 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า

  1. You need 6 นิ้ว of ข่าแก่.
  2. It's 8 ต้น of ตะไคร้.
  3. It's 6 ใบ of ใบเตย.
  4. You need 3 ชต of น้ำตาลกรวด.
  5. Prepare 3 ชต of ปรุงรส.
  6. Prepare 1 ชต of ซีอิ๊วดำ.
  7. You need 2 ชต of พริกไทยป่น.
  8. Prepare 6 ราก of รากผักชี.
  9. It's 2 1/2 ลิตร of น้ำ.
  10. You need 1 กระป๋อง of เบียร์.
  11. Prepare 1 ขา of เนื้อน่อง.
  12. It's 1 กิโล of เอ็นแก้ว.

น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า step by step

  1. ต้นน้ำเดือดจัด ใส่เนื้อน่องลงไป ตักฟองที่ลอย ใส่ซอสปรุงรส และ เครื่องทั้งหมด เคี่ยวไปกลาง 2 ชม. แล้วเติมเบียร์ลงไป เคี่ยวต่อ อีก 3-4 ชม..
  2. ก่อนตัดเสริฟ ลวกเอ็นแก้วให้สะอาด.

Artikel Terkait

How to Cook Tasty น้ำซุปเนื้อตุ๋น สูตรม๊าม่า
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email