ชีสเค้กหน้าไหม้.
You can cook ชีสเค้กหน้าไหม้ using 7 ingredients and 8 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of ชีสเค้กหน้าไหม้
- Prepare 125 กรัม of ครีมชีส.
- It's 60 มิลลิลิตร of วิปปิ้งครีม.
- It's 38 กรัม of น้ำตาลทราย.
- Prepare 1/8 ช้อนชา of เกลือ.
- You need 1/2 ช้อนชา of กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์.
- Prepare 8 กรัม of แป้งเค้ก.
- Prepare 1 ฟอง of ไข่ไก่.
ชีสเค้กหน้าไหม้ instructions
- เตรียมพิมพ์ขนาด 1/2 ปอนด์รองกระดาษไข ส่วนผสม และวอร์มเตารอ.
- อุ่นครีมชีสให้ตีง่ายขึ้นด้วยไมโครเวฟไฟกลาง 45 วินาที.
- ใส่วิปครีม น้ำตาล และเกลือ.
- ใส่แป้งเค้ก กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์(ความชอบส่วนตัวใครไม่ชอบจะเปลี่ยนหรือไม่ใส่ก็ได้นะ).
- ใส่ไข่ ตีให้เนียน แล้วเทลงพิมพ์ที่เตรียมไว้.
- นำเขาเตาอบวางชั้นล่าง อบไฟบน-ล่าง 230 องศา 30 นาที เสร็จแล้วพักไว้ในเตา 15 นาที.
- นำออกมาแรปแช่ตู้เย็นประมาณ 2 ชม.
- เสร็จแล้วนำออกมาตัดได้เล้ยยยย~.
How to Cook Yummy ชีสเค้กหน้าไหม้
4/
5
Oleh
swadikapak