Sabtu, 27 Juni 2020

How to Cook Yummy ชีสเค้กหน้าไหม้

ชีสเค้กหน้าไหม้.

ชีสเค้กหน้าไหม้ You can cook ชีสเค้กหน้าไหม้ using 7 ingredients and 8 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of ชีสเค้กหน้าไหม้

  1. Prepare 125 กรัม of ครีมชีส.
  2. It's 60 มิลลิลิตร of วิปปิ้งครีม.
  3. It's 38 กรัม of น้ำตาลทราย.
  4. Prepare 1/8 ช้อนชา of เกลือ.
  5. You need 1/2 ช้อนชา of กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์.
  6. Prepare 8 กรัม of แป้งเค้ก.
  7. Prepare 1 ฟอง of ไข่ไก่.

ชีสเค้กหน้าไหม้ instructions

  1. เตรียมพิมพ์ขนาด 1/2 ปอนด์รองกระดาษไข ส่วนผสม และวอร์มเตารอ.
  2. อุ่นครีมชีสให้ตีง่ายขึ้นด้วยไมโครเวฟไฟกลาง 45 วินาที.
  3. ใส่วิปครีม น้ำตาล และเกลือ.
  4. ใส่แป้งเค้ก กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์(ความชอบส่วนตัวใครไม่ชอบจะเปลี่ยนหรือไม่ใส่ก็ได้นะ).
  5. ใส่ไข่ ตีให้เนียน แล้วเทลงพิมพ์ที่เตรียมไว้.
  6. นำเขาเตาอบวางชั้นล่าง อบไฟบน-ล่าง 230 องศา 30 นาที เสร็จแล้วพักไว้ในเตา 15 นาที.
  7. นำออกมาแรปแช่ตู้เย็นประมาณ 2 ชม.
  8. เสร็จแล้วนำออกมาตัดได้เล้ยยยย~.

Artikel Terkait

How to Cook Yummy ชีสเค้กหน้าไหม้
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email