Selasa, 30 Juni 2020

How to Prepare Yummy สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว

สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว.

สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว You can have สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว using 19 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว

  1. Prepare of ส่วนผสมเนื้อสเต็ก.
  2. It's 2 ชิ้น of เนื้อสันคอ.
  3. Prepare 1 ช้อนชา of พริกไทยดำ.
  4. You need 2 กลีบ of กระเทียม.
  5. It's เล็กน้อย of เกลือ.
  6. Prepare of ส่วนผสมซอสบาบ.
  7. Prepare 1/2 ถ้วย of น้ำตาลทรายแดง.
  8. It's 300 กรัม of ซอสมะเขือเทศ.
  9. Prepare 2 ช้อนโต๊ะ of Apple vinegar.
  10. You need 3 ช้อนชา of น้ำผึ้ง.
  11. You need 3 ช้อนชา of ผงกระเทียม (ใช้กระเทียมสดสับละเอียดแทนได้).
  12. You need 3 ช้อนชา of ผงปาปริก้า.
  13. You need 1/2 ช้อนชา of เกลือ.
  14. It's 1/2 ช้อนชา of พริกไทย.
  15. It's of สลัด.
  16. It's of กระหล่ำปลีหั่นฝอย.
  17. Prepare of แครอท.
  18. Prepare of มะเขือเทศสีดา.
  19. It's of น้ำสลัด.

สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว instructions

  1. หมักสันคอหมูด้วย พริกไทยดำ กระเทียม ที่ตำผสมกันไว้ โรยเกลือเล็กน้อย หมักไว้ 1 ชั่วโมง.
  2. นำส่วนผสมซอสบาร์บีคิวลงไปเคี้ยวในหม้อให้ได้ที่ตักใส่ถ้วยพักไว้.
  3. นำเนื้อหมูที่หมักไว้ลงไปทอดในกะทะเชพร่อนจนสุกทั้งสองด้าน อย่าอย่างนานเกินไปเดี่ยวเนื้อจะแข็ง ตักใส่จาน ทานคู่กับผักและไข่ดาว.

Artikel Terkait

How to Prepare Yummy สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email