สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว.
You can have สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว using 19 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว
- Prepare of ส่วนผสมเนื้อสเต็ก.
- It's 2 ชิ้น of เนื้อสันคอ.
- Prepare 1 ช้อนชา of พริกไทยดำ.
- You need 2 กลีบ of กระเทียม.
- It's เล็กน้อย of เกลือ.
- Prepare of ส่วนผสมซอสบาบ.
- Prepare 1/2 ถ้วย of น้ำตาลทรายแดง.
- It's 300 กรัม of ซอสมะเขือเทศ.
- Prepare 2 ช้อนโต๊ะ of Apple vinegar.
- You need 3 ช้อนชา of น้ำผึ้ง.
- You need 3 ช้อนชา of ผงกระเทียม (ใช้กระเทียมสดสับละเอียดแทนได้).
- You need 3 ช้อนชา of ผงปาปริก้า.
- You need 1/2 ช้อนชา of เกลือ.
- It's 1/2 ช้อนชา of พริกไทย.
- It's of สลัด.
- It's of กระหล่ำปลีหั่นฝอย.
- Prepare of แครอท.
- Prepare of มะเขือเทศสีดา.
- It's of น้ำสลัด.
สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว instructions
- หมักสันคอหมูด้วย พริกไทยดำ กระเทียม ที่ตำผสมกันไว้ โรยเกลือเล็กน้อย หมักไว้ 1 ชั่วโมง.
- นำส่วนผสมซอสบาร์บีคิวลงไปเคี้ยวในหม้อให้ได้ที่ตักใส่ถ้วยพักไว้.
- นำเนื้อหมูที่หมักไว้ลงไปทอดในกะทะเชพร่อนจนสุกทั้งสองด้าน อย่าอย่างนานเกินไปเดี่ยวเนื้อจะแข็ง ตักใส่จาน ทานคู่กับผักและไข่ดาว.
How to Prepare Yummy สเต็กหมูพริกไทยดำ ราดซอสบาบีคิว
4/
5
Oleh
swadikapak