Minggu, 21 Juni 2020

Recipe: Delicious สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice)

สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice).

สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice) You can have สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice) using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice)

  1. You need กรัม of เนื้อสไลด์ ~200-300.
  2. It's 1 หัว of หัวหอม.
  3. It's 1 หัว of แครอท.
  4. You need ก้อน of Hayashi Rice 1/2 ส่วน (จาก 1 แพ็ค).

สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice) step by step

  1. สไลด์เนื้อบางๆ ตามชอบ หั่นหอมเป็นลูกเต๋า และหั่นแครอท เตรียมไว้.
  2. ตั้งหม้อ ใส่น้ำมันเล็กน้อย นำส่วนผสมทั้งหมดลงผัดให้หอม จนกระทั่งเนื้อพอสุกและหัวหอมเริ่มใส ใส่น้ำเปล่าลงไปประมาณ 400ml หรือจน ท่วมเครื่องเล็กน้อย ตั้งไฟกลางตุ๋นไว้ 20 นาที (ปิดฝา).
  3. เมื่อได้ที่เปิดฝา ปิดไฟ และใส่ก้อน Hayashi Rice ลงไป คนให้เข้ากัน จนน้ำงวด พร้อมเสริฟ.

Artikel Terkait

Recipe: Delicious สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email