สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice).
You can have สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice) using 4 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice)
- You need กรัม of เนื้อสไลด์ ~200-300.
- It's 1 หัว of หัวหอม.
- It's 1 หัว of แครอท.
- You need ก้อน of Hayashi Rice 1/2 ส่วน (จาก 1 แพ็ค).
สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice) step by step
- สไลด์เนื้อบางๆ ตามชอบ หั่นหอมเป็นลูกเต๋า และหั่นแครอท เตรียมไว้.
- ตั้งหม้อ ใส่น้ำมันเล็กน้อย นำส่วนผสมทั้งหมดลงผัดให้หอม จนกระทั่งเนื้อพอสุกและหัวหอมเริ่มใส ใส่น้ำเปล่าลงไปประมาณ 400ml หรือจน ท่วมเครื่องเล็กน้อย ตั้งไฟกลางตุ๋นไว้ 20 นาที (ปิดฝา).
- เมื่อได้ที่เปิดฝา ปิดไฟ และใส่ก้อน Hayashi Rice ลงไป คนให้เข้ากัน จนน้ำงวด พร้อมเสริฟ.
Recipe: Delicious สตูว์เนื้อญี่ปุ่น (Hayashi Rice)
4/
5
Oleh
swadikapak