สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ.
You can cook สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ using 7 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ
- You need 150 กรัม of เส้นสปาเก็ตตี้ดำ.
- You need 1/2 ลูก of มะเขือเทศ.(หั่นเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ).
- It's 1/2 หัวเล็ก of หอมใหญ่. (หั่นเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ).
- Prepare 2 ช้อนโต๊ะ of ซอสพิซซ่า.
- Prepare 1 ช้อนชา of ผงเติมทิพ.
- You need เล็กน้อย of เกลือ.
- You need เล็กน้อย of ใบพาสลี่.
สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ instructions
- วิธีเตรียมเส้นสปาเก็ตตี้ดำ!.. นำหม้อตั้งไฟใส่น้ำต้มให้เดือด ใส่น้ำมันใส่เกลือ ใส่เส้น สปาเกตตี้ดำ ใส่ใบลิฟ ต้มประมาณ 6-7 นาที ตักขึ้นใส่น้ำมันคลุกเคล้า ให้เข้ากัน.
- วิธีทำซอส.!..นำกะทะตั้งไฟใส่เนย ใส่กระเทียม ผัดให้หอม ใส่เนื้อสับ ใส่หอมใหญ่ มะเขือเทศ (หั่นสี่เหลียมลูกเต๋า)ใส่ซอสพิซซ่า.
- ปรุงรส!..ด้วยเติมทิพ วิธีเสริฟ ตักสปาเกตตี้ดำ ใส่จาน แยกซอสเนื้อใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยพาสลี่ กินคู่ ขนมปังกระเทียม.
Recipe: Delicious สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ
4/
5
Oleh
swadikapak