Sabtu, 27 Juni 2020

Recipe: Delicious สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ

สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ.

สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ You can cook สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ using 7 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ

  1. You need 150 กรัม of เส้นสปาเก็ตตี้ดำ.
  2. You need 1/2 ลูก of มะเขือเทศ.(หั่นเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ).
  3. It's 1/2 หัวเล็ก of หอมใหญ่. (หั่นเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ).
  4. Prepare 2 ช้อนโต๊ะ of ซอสพิซซ่า.
  5. Prepare 1 ช้อนชา of ผงเติมทิพ.
  6. You need เล็กน้อย of เกลือ.
  7. You need เล็กน้อย of ใบพาสลี่.

สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ instructions

  1. วิธีเตรียมเส้นสปาเก็ตตี้ดำ!..  นำหม้อตั้งไฟใส่น้ำต้มให้เดือด ใส่น้ำมันใส่เกลือ  ใส่เส้น สปาเกตตี้ดำ ใส่ใบลิฟ ต้มประมาณ 6-7 นาที ตักขึ้นใส่น้ำมันคลุกเคล้า ให้เข้ากัน.
  2. วิธีทำซอส.!..นำกะทะตั้งไฟใส่เนย ใส่กระเทียม ผัดให้หอม ใส่เนื้อสับ ใส่หอมใหญ่ มะเขือเทศ (หั่นสี่เหลียมลูกเต๋า)ใส่ซอสพิซซ่า.
  3. ปรุงรส!..ด้วยเติมทิพ  วิธีเสริฟ ตักสปาเกตตี้ดำ ใส่จาน แยกซอสเนื้อใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยพาสลี่ กินคู่ ขนมปังกระเทียม.

Artikel Terkait

Recipe: Delicious สปาเกตตี้ดำซอสเนื้อ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email