Senin, 29 Juni 2020

Recipe: Yummy สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ

สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ.

สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ You can have สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ using 8 ingredients and 7 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ

  1. You need 200 กรัม of เนื้อสันโคขุน.
  2. You need 50 กรัม of เนยชนิดเค็ม.
  3. Prepare 0.2 กรัม of ผักพวกแครอท บ๊อคเคอลี่ และ มันฝรั่ง ตามชอบ.
  4. It's 2 ชต of ซอสเปรี้ยว.
  5. It's 1 ชต of แป้งสาลี.
  6. Prepare 1/2 ชต of เกลือ.
  7. You need 2 ชต of ซอสมะเขือเทศ.
  8. You need 2 ชต of พริกไทยดำ ซอสพริก.

สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ instructions

  1. มักเนื้อกับซอสและพริกไทยดำ เกลือเล็กน้อยแล้วนำไปไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดา ครึ่งชั่วโมง.
  2. ผัดผักกับเนยจนสุกแล้วเหลือผักเล็กน้อยเพื่อทำน้ำเกวี่.
  3. นำผักที่เหลือและกะทะที่ผัดกับเนยเติมน้ำครึ่งถ้วยต้มกับผักและน้ำมันเนยที่เหลืออยู่เพื่อดึงน้ำผักออกมา.
  4. นำซอสต่างเช่น ซอสเปรี้ยว ซอสมะเขือ เกลือ พริกไทยดำมาปรุงรส หรือเป็นซอสที่หลือจากการมักเนื้อก็ได้จะยิ่งจะเพิ่มรสชาติ.
  5. ใส่แป้งสาลีเล็กน้อยในน้ำเกรวี่ ให้น้ำเกวี่ ข้นเล็กน้อยชิมแล้วปรุงรสตามชอบ.
  6. ข้อแนะนำเพื่อให้เจ้าเนื้อในตอนมักใช้ซ้อมจิ้มที่เนื้อทั้งสองด้านเพื่อให้เครื่องมักเข้าเนื้อ.
  7. จะปิ้งย่าง หรืิอทอด ตามแต่ชอบ สุกมากน้อยตามปรารถนาเลยปรารถนาเลยครับ จัดจานพร้อมเสริฟอิ่มอร่อยได้เลยครับ.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email