สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ.
You can have สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ using 8 ingredients and 7 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ
- You need 200 กรัม of เนื้อสันโคขุน.
- You need 50 กรัม of เนยชนิดเค็ม.
- Prepare 0.2 กรัม of ผักพวกแครอท บ๊อคเคอลี่ และ มันฝรั่ง ตามชอบ.
- It's 2 ชต of ซอสเปรี้ยว.
- It's 1 ชต of แป้งสาลี.
- Prepare 1/2 ชต of เกลือ.
- You need 2 ชต of ซอสมะเขือเทศ.
- You need 2 ชต of พริกไทยดำ ซอสพริก.
สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ instructions
- มักเนื้อกับซอสและพริกไทยดำ เกลือเล็กน้อยแล้วนำไปไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดา ครึ่งชั่วโมง.
- ผัดผักกับเนยจนสุกแล้วเหลือผักเล็กน้อยเพื่อทำน้ำเกวี่.
- นำผักที่เหลือและกะทะที่ผัดกับเนยเติมน้ำครึ่งถ้วยต้มกับผักและน้ำมันเนยที่เหลืออยู่เพื่อดึงน้ำผักออกมา.
- นำซอสต่างเช่น ซอสเปรี้ยว ซอสมะเขือ เกลือ พริกไทยดำมาปรุงรส หรือเป็นซอสที่หลือจากการมักเนื้อก็ได้จะยิ่งจะเพิ่มรสชาติ.
- ใส่แป้งสาลีเล็กน้อยในน้ำเกรวี่ ให้น้ำเกวี่ ข้นเล็กน้อยชิมแล้วปรุงรสตามชอบ.
- ข้อแนะนำเพื่อให้เจ้าเนื้อในตอนมักใช้ซ้อมจิ้มที่เนื้อทั้งสองด้านเพื่อให้เครื่องมักเข้าเนื้อ.
- จะปิ้งย่าง หรืิอทอด ตามแต่ชอบ สุกมากน้อยตามปรารถนาเลยปรารถนาเลยครับ จัดจานพร้อมเสริฟอิ่มอร่อยได้เลยครับ.
Recipe: Yummy สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ
4/
5
Oleh
swadikapak