ข้าวหน้าเนื้อผัดไวน์แดง.
You can cook ข้าวหน้าเนื้อผัดไวน์แดง using 4 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of ข้าวหน้าเนื้อผัดไวน์แดง
- You need 100 กรัม of เนื้อวัวหั่นชิ่นเล็ก.
- You need ลูก of หัวหอมหั่นเส้นหนา1/2.
- You need 3-4 ช้อนโต๊ะ of ไวน์แดง.
- It's ตามชอบ of เกลือ พริกไทยดำ น้ำตาล.
ข้าวหน้าเนื้อผัดไวน์แดง instructions
- น้ำมันมะกอก1ช้อนโต๊ะ ผัดเนื้อและหัวหอมไฟกลาง 2-3นาทีจนกึ่งสุก ปรุงเกลือ พริกไทยดำ น้ำตาล ตามชอบ.
- เติมไวน์แดง เร่งไฟแรก จนเดือด ลดเหลือไฟกลางผัดต่อ.
- เคี่ยวจนน้ำหดเหลือซอสข้นๆ.
- ราดข้าวเลยจ้า โรยหอมซอยหน่อยก็ดีครับ หรือถ้าไม่มี ก็ไม่เป็นไร.
Easiest Way to Make Yummy ข้าวหน้าเนื้อผัดไวน์แดง
4/
5
Oleh
swadikapak