เนื้อโหนกผัดกระเทียมพริกไทย.
You can have เนื้อโหนกผัดกระเทียมพริกไทย using 10 ingredients and 2 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of เนื้อโหนกผัดกระเทียมพริกไทย
- You need 300 กรัม of เนื้อโหนก.
- It's 1 กำมือ of กระเทียม.
- It's of พริกไทยป่นตามชอบ.
- It's 3 ราก of รากผักชี.
- It's 1 ช้อนชา of น้ำตาลทราย.
- You need 1 ช้อนโต๊ะ of เหล้า.
- Prepare 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมันหอย.
- You need of น้ำมัน.
- Prepare of น้ำ.
- Prepare 1/3 ช้อนชา of เบกกิ้งโซดา.
เนื้อโหนกผัดกระเทียมพริกไทย step by step
- หั่นเนื้อตามชอบทำการหมักเนื้อโดยใส่น้ำมันหอย เหล้า น้ำมันเล็กน้อย น้ำตาลทราย1/2ช้อนชา เบกกิ้งโซดาตำรากผักชี พริกไทยป่น กระเทียมหมักทิ้งไว้ 1 คืน.
- ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อยเอาเนื้อลงผัดให้หอมปรุงรสด้วยน้ำมันหอยและน้ำตาลเล็กน้อยชิมรสที่ชอบโรยด้วยผักชีตามชอบ.
How to Prepare Appetizing เนื้อโหนกผัดกระเทียมพริกไทย
4/
5
Oleh
swadikapak