Senin, 06 Juli 2020

Recipe: Tasty อกไก่ผัดพริกหยวก

อกไก่ผัดพริกหยวก.

อกไก่ผัดพริกหยวก You can cook อกไก่ผัดพริกหยวก using 9 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of อกไก่ผัดพริกหยวก

  1. You need 100 กรัม of อกไก่.
  2. It's 2 ลูก of พริกหยวก.
  3. You need ครึ่งลูก of หอมใหญ่.
  4. Prepare of ต้นหอมซอย.
  5. You need of กระเทียบสับ.
  6. You need 1 ช้อน of ซอสหอยนางรม.
  7. Prepare 1/2 ช้อน of น้ำปลา.
  8. Prepare 1/2 ช้อน of ซอสถั่วเหลือง.
  9. Prepare 1/2 ช้อน of น้ำตาล.

อกไก่ผัดพริกหยวก instructions

  1. หั่นส่วนผสมให้พร้อม ตั้งไฟใส่กระเทียมผัดให้หอม ตามด้วยอกไก่.
  2. ผัดจนอกไก่ใกล้สุก ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม น้ำปลา น้ำตาล ซอนถั่วเหลือง และ ใส่พริกหยวกกับหอมใหญ่ลงไปผัดจนสุก หลังจากใส่ต้นหอมลง คลุกให้เข้ากัน ปิดไฟ.
  3. เราก็จะได้ อกไก่ผัดพริกหยวก ร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้ว.

Artikel Terkait

Recipe: Tasty อกไก่ผัดพริกหยวก
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email