อกไก่ผัดพริกหยวก.
You can cook อกไก่ผัดพริกหยวก using 9 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of อกไก่ผัดพริกหยวก
- You need 100 กรัม of อกไก่.
- It's 2 ลูก of พริกหยวก.
- You need ครึ่งลูก of หอมใหญ่.
- Prepare of ต้นหอมซอย.
- You need of กระเทียบสับ.
- You need 1 ช้อน of ซอสหอยนางรม.
- Prepare 1/2 ช้อน of น้ำปลา.
- Prepare 1/2 ช้อน of ซอสถั่วเหลือง.
- Prepare 1/2 ช้อน of น้ำตาล.
อกไก่ผัดพริกหยวก instructions
- หั่นส่วนผสมให้พร้อม ตั้งไฟใส่กระเทียมผัดให้หอม ตามด้วยอกไก่.
- ผัดจนอกไก่ใกล้สุก ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม น้ำปลา น้ำตาล ซอนถั่วเหลือง และ ใส่พริกหยวกกับหอมใหญ่ลงไปผัดจนสุก หลังจากใส่ต้นหอมลง คลุกให้เข้ากัน ปิดไฟ.
- เราก็จะได้ อกไก่ผัดพริกหยวก ร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้ว.
Recipe: Tasty อกไก่ผัดพริกหยวก
4/
5
Oleh
swadikapak