Senin, 06 Juli 2020

Recipe: Yummy ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน

ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน.

ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน You can cook ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน using 9 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน

  1. Prepare 1 ถุง of ไชโป้วหวานชนิดหัวตราแม่บ้าน.
  2. Prepare 300 กรัม of กระดูกหมู.
  3. It's 2 ช้อนโต๊ะ of ซีอิ๊วขาว.
  4. You need 2 ราก of รากผักชี.
  5. You need 3 กลีบ of กระเทียม.
  6. It's 1 ช้อนชา of พริกไทย.
  7. Prepare 1 ต้น of ต้นหอม.
  8. It's 1 ต้น of ผักขึ้นฉ่าย.
  9. Prepare 2 ลิตร of น้ำเปล่า.

ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน instructions

  1. ต้มน้ำให้เดือด ใส่กระดูกหมูลงลวกพอสุก ยกขึ้น พักไว้.
  2. ตั้งหม้อใบใหม่ ต้มน้ำ ใส่รากผักชี กระเทียม พริกไทย และกระดูกหมูที่ลวกแล้วลงไป ตั้งไฟอ่อน ต้มจนกระดูกหมูเริ่มเปื่อย ใส่ไชโป๊ลงต้มจนเปื่อย.
  3. ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว ชิมรสตามชอบ รอให้น้ำเดือดอีกครั้ง ปิดไฟ ใส่ต้นหอมผักขึ้นฉ่าย กดให้พอจมน้ำ ตักใช่ชามพร้อมเสิร์ฟ🍵🍴👍.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email