ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน.
You can cook ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน using 9 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน
- Prepare 1 ถุง of ไชโป้วหวานชนิดหัวตราแม่บ้าน.
- Prepare 300 กรัม of กระดูกหมู.
- It's 2 ช้อนโต๊ะ of ซีอิ๊วขาว.
- You need 2 ราก of รากผักชี.
- You need 3 กลีบ of กระเทียม.
- It's 1 ช้อนชา of พริกไทย.
- Prepare 1 ต้น of ต้นหอม.
- It's 1 ต้น of ผักขึ้นฉ่าย.
- Prepare 2 ลิตร of น้ำเปล่า.
ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน instructions
- ต้มน้ำให้เดือด ใส่กระดูกหมูลงลวกพอสุก ยกขึ้น พักไว้.
- ตั้งหม้อใบใหม่ ต้มน้ำ ใส่รากผักชี กระเทียม พริกไทย และกระดูกหมูที่ลวกแล้วลงไป ตั้งไฟอ่อน ต้มจนกระดูกหมูเริ่มเปื่อย ใส่ไชโป๊ลงต้มจนเปื่อย.
- ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว ชิมรสตามชอบ รอให้น้ำเดือดอีกครั้ง ปิดไฟ ใส่ต้นหอมผักขึ้นฉ่าย กดให้พอจมน้ำ ตักใช่ชามพร้อมเสิร์ฟ🍵🍴👍.
Recipe: Yummy ไชโป้วต้มกระดูกหมู By แม่บ้าน
4/
5
Oleh
swadikapak