Rabu, 07 Agustus 2019

Easiest Way to Prepare Yummy สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ)

สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ).

สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ) You can have สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ) using 10 ingredients and 6 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ)

  1. Prepare 120 กรัม of เนื้อริบอาย.
  2. Prepare 60 กรัม of เห็ดแชมปิยอง.
  3. Prepare 140 กรัม of เส้นสปาเก็ตตี้.
  4. You need 10 กรัม of พาสลี่ย์สด.
  5. Prepare 90 กรัม of กรีกโยเกิร์ต.
  6. Prepare 2 กรัม of เกลือ.
  7. It's 2 กรัม of พริกไทย.
  8. You need 24 กรัม of มัสตาร์ด.
  9. It's 120 กรัม of หัวหอม.
  10. You need 20 มิลลิลิตร of น้ำมันมะกอก.

สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ) step by step

  1. หั่นสไลด์เนื้อริบอายเป็นชิ้นตามแนวขวางขนาดพอดีคำ และพักใว้ ล้างหัวหอมให้สะอาดและพักใว้ เตรียมเห็ดแชมปิยองโดยเช็ดเศษดินออก นำมาหั่นสไลด์ตามขวางและพักใว้.
  2. ตั้งน้ำในหม้อให้เดือด ผสมเกลือตามต้องการ จากนั้นนำเส้นสปาเกตตี้ลงไปต้มจนสุกประมาณ 8-9 นาที และชิมเพื่อทดสอบว่าเส้นสุกพอดีจังตักออกและพักใว้ (ระหว่างรอสามารถข้ามไปทำขั้นตอนที่3).
  3. ตั้งกระทะใช้ไฟแรง เทน้ำมันมะกอก ลงไป และนำหัวหอม และเนื้อริบอาย ลงไปผัดพอสุก.
  4. เมื่อพอสุกจึงเติมเห็ดแชมปิยอง และผัดต่อจนเห็ดสุก.
  5. ลดไฟเป็นไฟกลาง เติมโยเกิร์ตและ ดิจองมัสตาร์ด คนให้เข้ากันดี จากนั้นจึง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย คลุกเคล้า ให้เข้ากันจึงปิดไฟและตักออกจากระทะ.
  6. เสิร์ฟสตูว์เนื้อพร้อมกับเส้นสปาเกตตี้ ที่ต้มเตรียมใว้ นำพาสลี่ย์สดมาล้างให้ สะอาดและใช้ตกแต่ง.

Artikel Terkait

Easiest Way to Prepare Yummy สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email