สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ).
You can have สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ) using 10 ingredients and 6 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ)
- Prepare 120 กรัม of เนื้อริบอาย.
- Prepare 60 กรัม of เห็ดแชมปิยอง.
- Prepare 140 กรัม of เส้นสปาเก็ตตี้.
- You need 10 กรัม of พาสลี่ย์สด.
- Prepare 90 กรัม of กรีกโยเกิร์ต.
- Prepare 2 กรัม of เกลือ.
- It's 2 กรัม of พริกไทย.
- You need 24 กรัม of มัสตาร์ด.
- It's 120 กรัม of หัวหอม.
- You need 20 มิลลิลิตร of น้ำมันมะกอก.
สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ) step by step
- หั่นสไลด์เนื้อริบอายเป็นชิ้นตามแนวขวางขนาดพอดีคำ และพักใว้ ล้างหัวหอมให้สะอาดและพักใว้ เตรียมเห็ดแชมปิยองโดยเช็ดเศษดินออก นำมาหั่นสไลด์ตามขวางและพักใว้.
- ตั้งน้ำในหม้อให้เดือด ผสมเกลือตามต้องการ จากนั้นนำเส้นสปาเกตตี้ลงไปต้มจนสุกประมาณ 8-9 นาที และชิมเพื่อทดสอบว่าเส้นสุกพอดีจังตักออกและพักใว้ (ระหว่างรอสามารถข้ามไปทำขั้นตอนที่3).
- ตั้งกระทะใช้ไฟแรง เทน้ำมันมะกอก ลงไป และนำหัวหอม และเนื้อริบอาย ลงไปผัดพอสุก.
- เมื่อพอสุกจึงเติมเห็ดแชมปิยอง และผัดต่อจนเห็ดสุก.
- ลดไฟเป็นไฟกลาง เติมโยเกิร์ตและ ดิจองมัสตาร์ด คนให้เข้ากันดี จากนั้นจึง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย คลุกเคล้า ให้เข้ากันจึงปิดไฟและตักออกจากระทะ.
- เสิร์ฟสตูว์เนื้อพร้อมกับเส้นสปาเกตตี้ ที่ต้มเตรียมใว้ นำพาสลี่ย์สดมาล้างให้ สะอาดและใช้ตกแต่ง.
Easiest Way to Prepare Yummy สปาเกตตี้สตูว์เนื้อสไตล์รัสเซีย (บีฟ สโตรกานอฟ)
4/
5
Oleh
swadikapak