Minggu, 25 Agustus 2019

How to Cook Delicious บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก

บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก.

บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก You can have บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก using 15 ingredients and 13 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก

  1. Prepare of ส่วนประกอบโดยประมาณ:.
  2. Prepare 2 ชิ้น of บาแก็ต.
  3. It's 3 ชิ้น of เนื้อโคขุน.
  4. Prepare 1/2 หัว of แครอท.
  5. Prepare 4 แผ่น of ฟิลเลย์ ไอซ์เบิร์ก.
  6. It's 1 ผล of มะเขือเทศ.
  7. You need 1/2 หัว of แตงกวาญี่ปุ่น.
  8. Prepare 1/4 หัว of ต้นหอมญี่ปุ่น.
  9. It's 5 ต้น of สะระแหน่.
  10. It's 2 ต้น of ผักชี.
  11. It's 2 ซีก of มะนาว.
  12. Prepare 5 ช้อนโต๊ะ of น้ำสลัดญี่ปุ่น.
  13. Prepare 3 ช้อนโต๊ะ of วูสเตอร์ซอส.
  14. Prepare of เกลือและพริกไทย.
  15. You need of ชีสสำหรับขูด.

บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก instructions

  1. เริ่มด้วยการหมักเนื้อด้วยเกลือ ซอสวูสเตอร์และพริกไทยครับ.
  2. ระหว่างหมักเนื้อ เราก็ทำการหั่นผัก ซอยต้นหอมญี่ปุ่น ฝานแตงกวา เด็ดใบสะระแหน่และผักชี ส่วนแครอทหั่นเป็นชิ้นพอดีคำและต้มให้สุกครับ.
  3. หั่นขนมปังบาแก็ต ผ่าครึ่ง.
  4. อบขนมปังให้กรอบ(ใครมีกระทะก็ใช้กระทะนาจา อนาถจริมๆ TvT).
  5. ระหว่างรอขนมปังกรอบก็นำเนื้อโคขุนไปเวฟด้วยไฟแรงประมาณสามนาที เนื้อที่ได้จะไม่สุกทั้งหมด หากใครทานสุกก็เพิ่มเวลานานกว่านี้นะครับ.
  6. นำสะระแหน่และผักชีบางส่วนมาซอยละเอียด.
  7. เติมน้ำสลัดญี่ปุ่น ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทยและซอสวูสเตอร์.
  8. นำขนมปังใส่ในภาชนะที่เตรียมไว้.
  9. วางด้วยผักต่างๆ ตามด้วยเนื้อโคขุน ราดด้วยซอสข้อที่ 7 ลงไป.
  10. ขูดชีสเพิ่มความหรูหรา(ชีสเหลือจากเมนูวาเลนไทน์เลยได้อานิสงฆ์ด้วย อิ_อิ).
  11. จัดไปจัดมา ยัดเครื่องไปรอบๆ เพิ่มความอลังการณ์งานสร้างระดับ Bollywood มาจาเล่ดูมมาก เหมือนจะกลายเป็นสลัดไปแล้ว!!!.
  12. สุดท้ายจัดจานพร้อมเสิร์ฟครับ.
  13. ส่วนใครไม่มีบาแก็ตก็ทำเป็นสลัดง่ายๆ ก็ได้นะครับ.

Artikel Terkait

How to Cook Delicious บั๋นหมี่โคขุนไส้ทะลัก
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email