สเต๊กเนื้อสันออสเตรเลีย.
You can have สเต๊กเนื้อสันออสเตรเลีย using 4 ingredients and 5 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of สเต๊กเนื้อสันออสเตรเลีย
- It's 300 กรัม of เนื้อสันออสเตรเลียหรือตามชอบ.
- Prepare of กระเทียม.
- You need of เนยจืด.
- It's of เกลือ.
สเต๊กเนื้อสันออสเตรเลีย step by step
- นำเนื้อมาล้าง ซับน้ำออกให้หมด หมักด้วยเกลือทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง.
- นำกระทะไปตั้งไฟปานกลาง พอกระทะร้อนเอาเนื้อลงไปจี่ ตัดเนยจืดลงไปให้เนยละลาย เอากระเทียมไปทุบ ลงไปทอดพร้อมเนื้อ.
- ทอดเนื้อหน้าเดียว 4-5 นาที แล้วค่อยพลิกเนื้อไปอีกหน้า ทอดอีกประมาณ 2 นาที ระกว่างนี้ก็ตักเนยราดเนื้ออีกฝั่ง.
- นำเนื้อขึ้นมาพัก 5-10 นาทีก่อนหั่น.
- นำเนื้อไปหั่น พร้อมเสิร์ฟ.
Easiest Way to Cook Perfect สเต๊กเนื้อสันออสเตรเลีย
4/
5
Oleh
swadikapak