Selasa, 23 Juni 2020

Recipe: Yummy Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ)

Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ). Gyūdon (牛丼), literally "beef bowl", is a Japanese dish consisting of a bowl of rice topped with beef and onion simmered in a mildly sweet sauce flavored with dashi (fish and seaweed stock). Gyudon recipe easy steps and delicious dish วิธีทำข้าวหน้าเนื้อ ทำง่าย อร่อยด้วย. Starring: Han Jing-chengLuigi ZhangMeng Yue ChenSummer.

Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ) The Thai Meteorological Department Homepage is proud to present an up-to-date information of weather forecast, Hydrological meteorological, Agrometeorological, GIS, climatology Datum, Long range forecasts, Local climate, and its relative products. โฮมเพจของกรมอุตุนิยมวิทยาที่นำเสนอผลงาน ด้า. ติดตามข่าวสารจากเอปสัน. โปรเจคเตอร์ความสว่างสูง. ความสว่างเหนือระดับตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งการใช้งานในห้องประชุม หอประชุม หรือ. You can cook Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ) using 3 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ)

  1. Prepare 200 กรัม of เนื้อเสือร้องไห้สไลด์บาง.
  2. It's 1/2 หัว of หัวหอม.
  3. It's 2 ช้อนโต๊ะ of ซุปสุกี้ยากี้Yamamori.

Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ) instructions

  1. ต้มน้ำให้เดือดแล้วปิดไฟ เอาเนื้อลงไปลวกแค่เปลี่ยนเป็นสีชมพู แล้วตักขึ้นสะเด็ดน้ำพักไว้ (ทำเพื่อเอาเศษขุ่นๆที่ไม่ต้องการออก).
  2. ใช้ซุปสุกี้ยากี้ ตรา Yamamori หรือถ้าไม่มี ให้ทำซอสโดยผสม โชยุ มิริน น้ำตาล 2:2:1 ผงปรุงรสปลายช้อน.
  3. ซอยหัวหอมเป็นเส้น ใส่กระทะแล้วใส่เนื้อลวกแล้วตามลงไป ใส่ซอส2ชต+น้ำเปล่าพอขลุกขลิก เปิดไฟกลาง พอเดือดแล้วลดเป็นไปอ่อน ปิดฝาแล้วตุ๋นเบาๆจนหอมสุกนิ่ม.
  4. ตักข้าวญี่ปุ่นใส่ถ้วย แล้วราดด้วยเนื้อ และไข่ดิบ ควรกินกับขิงดองสีแดง.

Artikel Terkait

Recipe: Yummy Gyudon (ข้าวหน้าเนื้อ)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email