Minggu, 05 Juli 2020

How to Cook Appetizing Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้)

Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้).

Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้) You can have Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้) using 6 ingredients and 8 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้)

  1. You need 250 g of ครีมชีส.
  2. Prepare 80 g of น้ำตาล.
  3. You need 2 ฟอง of ไข่ไก่ เบอร์ 2.
  4. You need of วิปครีม non dairy ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ แต่เราใช้ Millac.
  5. You need 1 ชช of กลิ่นวานิลลา.
  6. It's 10 g of แป้งข้าวโพด.

Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้) instructions

  1. นำครีมชีสมาไว้ที่อุณภูมิห้องให้นิ่ม จากนั้นตีครีมชีสให้เนียน.
  2. แล้วใส่น้ำตาลผสมลงไป ตีให้เข้ากันจนน้ำตาลละลาย.
  3. จากนั้นใส่ไข่ไก่ลงไป ตีให้ส่วนผสมเข้ากัน.
  4. เสร็จแล้วใส่วิปครีม และกลิ่นวานิลลาลงไป ตีให้ส่วนผสมเข้ากันอีกรอบค่ะ.
  5. วอร์มเตาไว้ที่ 200c ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ.
  6. ถ้าอบแบบ 1P ใช้ไฟ 200 อบ 30-35 นาที.
  7. อบแบบ 1/2P ถ้วยขันข้าว หรือแบบถ้วยจีบ ให้ลดไฟลงเหลือ 180c 25-30 นาที หรือจนกว่าเราจะพอใจสีของเค้ก เพราะเค้กเล็กจะสุกไว หน้ามันจะแตกได้ค่ะถ้าไฟแรงไป.
  8. วางถาดไว้ชั้นล่างนะคะ ถ้าบ้านไหนไฟเตาแรง ไม่งั้นหน้าแตกแน่นอน.

Artikel Terkait

How to Cook Appetizing Basque Burnt Cheesecake (ชีสเค้กหน้าไหม้)
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email